Smart Phone - Điện thoại

Đại kình địch Galaxy Watch6 lộ diện: Thiết kế độc lạ, hiệu năng mạnh, màn hình lớn

Đại kình địch Galaxy Watch6 lộ diện: Thiết kế độc lạ, hiệu năng mạnh, màn hình lớn

Theo rò rỉ của MySmartprice, OnePlus Watch 2 dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 1,43 inch, tăng nhẹ so với màn hình 1,39 inch trên phiên bản tiền nhiệm. Đồng hồ sẽ được cung cấp sức mạnh từ chipset Qualcomm Snapdragon W5 Gen 1.

oneplus-1-1699847204.jpg
 

Đồng hồ OnePlus cũng đi kèm RAM 1GB, bộ nhớ 4GB và chạy hệ điều hành Wear OS 4. Máy hỗ trợ nhiều ứng dụng có sẵn và người dùng không phải phụ thuộc vào các bản cập nhật từ OnePlus.

oneplus-2-1699847204.jpg
 

Theo hình ảnh rò rỉ, OnePlus Watch 2 sẽ giữ nguyên mặt số hình tròn nhưng có thêm một cạnh lồi ra ở bên phải chứa các nút điều chỉnh và khung kim loại. Đồng hồ cũng có dây đeo cao su trơn màu đen và màu trắng cổ điển. Thế hệ đầu tiên có giá 159 USD nên rất có thể OnePlus Watch thế hệ thứ hai cũng có giá bán tương tự.

oneplus-3-1699847204.jpg
 

Tuy nhiên, MySmartprice cho biết hình ảnh rò rỉ này dựa trên “hình ảnh thực tế của nguyên mẫu đang trong giai đoạn thử nghiệm”, điều đó có nghĩa là phiên bản cuối cùng của đồng hồ có thể nhìn khác với bản kết xuất này.

 

Cùng Galaxy Watch6 series tập thể dục thể thao mọi lúc mọi nơi

Không chỉ có thiết kế tinh tế, hiệu năng mạnh mẽ, Galaxy Watch6 series còn được Samsung trang bị các tính năng chăm sóc sức khỏe toàn diện để hỗ trợ người dùng xây dựng thói quen sống lành mạnh hơn, đảm bảo sức khỏe ngay cả trong thời tiết giao mùa.