Tin công nghệ trưa 3/10: Giá iPhone 14 rẻ hơn Galaxy S23 Ultra, Galaxy S22 giảm sâu cả chục triệu

Tường Vy, 03/10/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 3/10: Giá iPhone 14 rẻ hơn Galaxy S23 Ultra, Galaxy S22 giảm sâu cả chục triệu

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 3/10: Giá iPhone 14 giảm mạnh đầu tháng 10, rẻ hơn Galaxy S23 Ultra; Giá Galaxy S22 đầu tháng 10 giảm sâu cả chục triệu, rẻ ngang iPhone 11 còn đáng mua?; OPPO ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng cao cấp - OPPO Premium Service Center đầu tiên tại Việt Nam.

 

Giá iPhone 14 giảm mạnh đầu tháng 10, rẻ hơn Galaxy S23 Ultra, máy xịn giá mềm hút khách Việt

Sau khi dòng iPhone 15 được mở bán, giá iPhone 14 cũng được các đại lý điều chỉnh giảm mạnh giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong phân khúc cao cấp. So với iPhone 13, giá iPhone 14 chỉ chênh khoảng 2 triệu đồng nhưng lại có nhiều tính năng hiện đại hấp dẫn.

Xem chi tiết tại đây

 

Giá Galaxy S22 đầu tháng 10 giảm sâu cả chục triệu, rẻ ngang iPhone 11 còn đáng mua?

Galaxy S22 từng là bước nhảy vọt trong công nghệ video trên điện thoại di động. Không những thế, nó còn mở ra loạt cải tiến đột phá hàng đầu như màn hình vát phẳng hiện đại, bộ vi xử lý 4nm đầu tiên trên điện thoại Samsung. Đầu tháng 10, giá Galaxy S22 giảm sâu cả chục triệu biến nó trở thành chiếc Galaxy S hot nhất nhì hiện nay.

Xem chi tiết tại đây

 

OPPO ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng cao cấp - OPPO Premium Service Center đầu tiên tại Việt Nam

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu Trung tâm Dịch vụ khách hàng cao cấp - OPPO Premium Service Center đầu tiên tại Việt Nam và trong nhóm thị trường quốc tế, tại số 27 đường Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.HCM.

Xem chi tiết tại đây 

 

Lộ diện kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra, màn hình siêu khủng, sáng gấp rưỡi iPhone 15 Pro Max

Xiaomi được cho là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong cuộc đua flagship năm nay. Hãng được cho là sắp ra mắt Xiaomi 14 Pro với chip Snapdragon 8 Gen 3 cạnh tranh với cả iPhone 15 Pro Max và Galaxy S23 Ultra.

Xem chi tiết tại đây

 

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trên nóc tủ lạnh, vừa ảnh hưởng tuổi thọ vừa có nguy cơ cháy nổ cao

Để kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh, hạn chế nguy cơ cháy nổ cũng như tiết kiệm điện tối đa, bạn tuyệt đối không đặt 3 đồ vật sau đây lên nóc tủ lạnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất