Smart Phone - Điện thoại

Kẻ hủy diệt Galaxy Z Fold5 xác nhận ngày ra mắt, bản lề phẳng mang đến trải nghiệm gập hoàn toàn mới

Kẻ hủy diệt Galaxy Z Fold5 xác nhận ngày ra mắt, bản lề phẳng mang đến trải nghiệm gập hoàn toàn mới

OnePlus chuẩn bị ra mắt điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình vào ngày 19/10, cùng ngày ra mắt với OPPO Find N3. Giám đốc điều hành của OnePlus nói rằng chiếc OnePlus Open sẽ mang đến trải nghiệm điện thoại gập lên một tầm cao mới. OnePlus Open cũng được xác nhận là phiên bản đổi tên của OPPO Find N3, vốn chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc.

open-2-1697171383.jpeg
 

OnePlus Open sẽ ra mắt với 2 màu sắc là đen và xanh. Điện thoại có mô đun camera hình tròn nổi bật chứa cụm 3 camera mang nhãn hiệu Hasselblad cao cấp. Nó cũng có thanh trượt ngang và nút tắt tiếng đặc trưng của OnePlus ở cạnh viền.

open-1-1697171383.jpeg
 

Điện thoại gập nhà OnePlus có thiết kế nhỏ gọn. Nó có màn hình chính OLED 7.8 inch và màn hình phụ 6.31 inch. Điện thoại được cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 8 Gen 2, RAM khủng 16GB. Cụm 3 camera bao gồm camera chính 48MP, camera siêu rộng 48MP và ống kính tele 64MP.

open-3-1697171383.jpeg
 

OnePlus Open sẽ có bản lề phẳng không khe hở, thậm chí có thể kẹp một tờ giấy nhấc lên mà không bị tuột ra. Mặc dù chip Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt có thể khiến OnePlus Open gặp nhiều bất lợi nhưng chắc chắn đây vẫn là sẽ là đối thủ đáng gờm mà Galaxy Z Fold5 phải “dè chừng”.

 

OPPO Find N3 Flip ra mắt quốc tế, cấu hình khủng, camera xịn sò quyết đấu Galaxy Z Flip5

Đại kình địch Galaxy Z Flip5 chính thức ra mắt quốc tế với thiết kế thời thượng, camera Hasselblad xịn sò và hiệu năng khủng.