Những tiện ích độc đáo chỉ có khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Goyolo.com

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 16:07:02(GMT+7)
 Những tiện ích độc đáo chỉ có khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Goyolo.com

(Tech.vn) Goyolo.com được phát triển bởi Vexere - nền tảng đặt vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng.

Goyolo.com là gì?

Goyolo.com là nền tảng đặt vé đầu tiên ở Việt Nam cho phép người dùng so sánh giá cả, giờ khởi hành, tổng thời gian di chuyển, đánh giá chất lượng giữa máy bay, xe khách, xe lửa trên cùng 1 màn hình. Được tích hợp hệ thống với các hãng hàng không, xe khách và xe lửa, đảm bảo luôn có vé cho hàng khách di chuyển.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng đến những người yêu thích sự dịch chuyển, yêu thích khám phá những vùng đất mới và gặp gỡ những con người mới. Goyolo.com - ứng dụng tích hợp đặt vé máy bay, xe khách và tàu hoả. Không chỉ giúp bạn đa dạng hoá trải nghiệm phương tiện di chuyển, Goyolo.com còn tự hào mang đến cho bạn dịch vụ đặt vé chất lượng.

Goyolo.com được phát triển bởi Vexere - nền tảng đặt vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, VeXeRe.com còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước. Tìm hiểu thêm về Goyolo.com tại đây. 

Vì sao nên chọn đặt vé tại Goyolo.com?

Tính hợp 3 phương tiện trong cùng một màn hình cho phép so sánh giá cả, giờ khởi hành, đánh giá chất lượng giữa máy bay, xe khách, và tàu hoả.

Luôn đặt được các vé ưu đãi. Goyolo.com xây dựng được hệ thống marketplace giúp các đối tác vận chuyển tự vào xây dựng các chương trình ưu đãi để tăng tỉ lấp đầy đặc biệt các mùa thấp điểm.

Hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo: Goyolo.com luôn luôn thấu hiểu khách hàng và nỗ lực hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, đảm bảo hành trình được trọn vẹn.

Đa dạng hình thức thanh toán: Phương thức thanh toán đa dạng và an an toàn gồm ví điện tử Momo, Airpay, chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/Master, tại các cửa hàng tiện lợi hoặc bạn có thể thanh toán sau.

Chắc chắn có vé: Tích hợp hệ thống với toàn bộ các hãng hàng không, xe khách, và tàu hoả, đảm bảo các đối tác sẽ nhận được vé tức thì sau khi bạn đặt vé.

Hiện tại goyolo.com đã ra mắt phiên bản đặt vé máy bay giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn độc quyền mùa khai trương lại cộng thêm khuyến mãi ví điện tử. Tính năng so sánh và đặt vé các phương tiện xe khách, tàu hỏa sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. 

Các tính năng nhỏ nhưng có võ tại Goyolo.com đặt vé máy bay:

  • Công cụ tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm ra sân bay gần nhất tại các tỉnh thành, quận, huyện

Khác với khi chúng ta đặt vé máy bay đi Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng, khi đi du lịch lần đầu tới một tỉnh thành, quận huyện xa lạ bạn sẽ không biết rằng liệu địa điểm đó gần sân bay nào. Đừng lo công cụ tìm kiếm chuyến bay thông minh của Goyolo.com sẽ đề xuất cho bạn các sân bay gần nhất, cùng với thông tin khoảng cách bạn phải di chuyển thêm để đến được địa điểm bạn cần tới. Hơn thế nữa Goyolo.com cho phép bạn tìm kiếm với cả 2 sân bay gần nhất, ví dụ khi bạn tìm kiếm Quảng Nam - 2 sân bay kết quả tìm kiếm cho bạn vé máy bay của cả hai sân bay Đà Nẵng và Chu Lai. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng so sánh vé máy bay giá rẻ và thời gian di chuyển đến địa điểm cần tới. Tính năng này là duy nhất và khó để bạn tìm kiếm được tính năng tương tự trên các nền tảng đặt vé máy bay khác.

  • Hoàn tiền ngay lập tức

Không còn chờ đợi mòn mỏi khi hoàn tiền hay phải chịu sự thiếu chuyên nghiệp của bộ phận chăm sóc khách hàng. Goyolo.com nổi bật với tính năng hoàn tiền nhanh chóng chỉ 20p sau khi khách hàng thanh toán hầu hết các cổng thanh toán phổ biến hiện nay như cổng thanh toán quốc tế Visa/MasterCard, cổng thanh toán nội địa Onepay, ví điện tử MOMO, Zalopay, Shopee Pay. Nếu có vấn đề ghế của bạn không xuất vé được do đã có người khác đặt ghế đó nhanh hơn tuy nhiên đừng lo lắng về vấn đề này đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Goyolo.com sẽ tích cực hỗ trợ bạn.

  • Chính sách cụ thể rõ ràng chi tiết

Goyolo.com luôn đồng hành với bạn trong suốt hành trình. Website goyolo.com luôn cung cấp đầy đủ và chi tiết tất cả các thông tin chính sách hoàn hủy, đổi trả hành lý ra bên ngoài chuyến một cách cụ thể chính xác để khách so sánh và lựa chọn dễ dàng. Nếu có thắc mắc thêm về chính sách đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn tận tình. 

  • Đa dạng hình thức thanh toán

Goyolo.com hỗ trợ thanh toán hầu hết các cổng thanh toán phổ biến nhất hiện nay với thời gian thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt hỗ trợ hầu hết các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay như ví Shopee Pay, MOMO, Moca, VNPAY, Zalopay, cộng thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đảm bảo đặt vé máy bay giá rẻ hấp dẫn. 

 

Đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn không?

(Techz.vn) Đây hẳn là câu hỏi cũng như là băn khoăn của rất nhiều người khi bắt đầu biết và muốn sử dụng dịch vụ trên Traveloka. Sự phát triển của công nghệ ngày càng vượt bậc, cùng với đó là sự ra đời của các app đặt vé máy bay, phòng khách sạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hưởng nhiều ưu đãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất