Tin bóng đá trong nước 28/9: ĐT Việt Nam thắng lớn trên BXH FIFA; Quang Hải bị HLV Park cảnh báo

Duy Gioi Nguyen, 28/09/2022 11:45:39(GMT+7)
Tin bóng đá trong nước 28/9: ĐT Việt Nam thắng lớn trên BXH FIFA; Quang Hải bị HLV Park cảnh báo

(Techz.vn) Tin HOT bóng đá trong nước hôm nay 28/9: ĐT Việt Nam thắng lớn trên BXH FIFA; HLV Park Hang-seo cảnh báo học trò trước AFF Cup 2022; Tiền đạo số một ĐT Việt Nam có hành động đặc biệt với Đoàn Văn Hậu; Tin nóng V.League hôm nay.

BXH FIFA có biến: ĐT Việt Nam bất ngờ 'thắng lớn', Thái Lan nguy cơ bị 'nhược tiểu' ĐNÁ vượt mặt

Sau 2 trận thắng ở đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam đã có sự thăng tiến đáng kể trên BXH FIFA và nới rộng khoảng cách với Thái Lan. Trong khi đó, một thế lực mới ở Đông Nam Á đang đe dọa tham vọng vô địch của thầy trò HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2022.

ĐT Việt Nam được cộng 3,05 điểm cho trận thắng Singapore và 4,76 điểm cho trận thắng Ấn Độ. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo tăng 1 bậc từ 97 lên 96 trên Bảng xếp hạng FIFA sau khi vượt qua Belarus.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

ĐT Việt Nam củng cố vị trí số 1 Đông Nam Á sau loạt FIFA Days tháng 9.

HLV Park Hang-seo phản ứng khó tin dù ĐT Việt Nam đánh bại Ấn Độ, gửi tối hậu thư trước AFF Cup 2022

Dù ĐT Việt Nam đã có được chiến thắng trước Ấn Độ nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng khi gửi lời cảnh báo đến các học trò trước khi AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết:

"Từ giờ đến AFF Cup, đội tuyển Việt Nam còn nhiều thời gian. Chúng tôi có thể sẽ có cầu thủ mới. Các cầu thủ đều phải cạnh tranh. Tôi sẽ tìm kiếm và hoàn thiện đội bóng. Chưa thể nói những cầu thủ đá trận này là chủ chốt".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Park Hang-seo cảnh báo các học trò khi khẳng định chưa có cái tên nào là cầu thủ chủ chốt. Sẽ có nhiều nhân tố mới được triệu tập trước AFF Cup 2022.

Tiền đạo số 1 ĐT Việt Nam thẳng thừng từ chối yêu cầu của HLV Park, lý do đằng sau khiến NHM bất ngờ

Trong trận thắng của ĐT Việt Nam trước Ấn Độ, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã gây bất ngờ lớn khi từ chối yêu cầu thay người của HLV Park Hang-seo để Đoàn Văn Hậu thay mình rời sân.

Cụ thể khi chuẩn bị ra đến đường biên, chân sút của Bình Dương đã ra hiệu cho ban huấn luyện rằng có đồng đội đang bị đau, đó là Đoàn Văn Hậu. Tiến Linh cố gắng liên lạc với BHL và chỉ về hướng đường biên, gọi tên Đoàn Văn Hậu để đàn em được ưu tiên thay ra.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tiến Linh từ chối yêu cầu thay người vì Đoàn Văn Hậu có dấu hiệu bị đau.

Chạm cột mốc khó tin sau 5 năm, 'siêu dự bị' của ĐT Việt Nam nói điều bất ngờ trước AFF Cup 2022

Với bàn thắng ghi được vào lưới Ấn Độ, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chấm dứt khoảng thời gian hơn 5 năm không ghi bàn cho ĐT Việt Nam. Sau trận đấu, ngôi sao của HAGL đã có những phát biểu đáng chú ý. Văn Toàn cho biết: "Em rất vui vì rất lâu rồi em mới ghi được bàn cho đội tuyển. Bàn thắng này sẽ giúp em tự tin hơn trong chặng đường tiếp theo của ĐT Việt Nam nếu em có cơ hội". 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY 

Tiền đạo sinh năm 1996 chấm dứt khoảng thời gian hơn 5 năm không ghi bàn cho đội tuyển.

Tin nóng V.League hôm nay: Hậu vệ ĐT Việt Nam chấn thương nặng hơn dự kiến; Kiatisak cảm ơn HLV Park

Tin nóng V.League hôm nay: HAGL thay đổi lịch trình ở vòng 17 V.League 2022; Kiatisak gửi lời cảm ơn HLV Park Hang-seo; Hậu vệ ĐT Việt Nam chấn thương nặng hơn dự kiến; Huyền thoại Dortmund đã có mặt tại TP.HCM.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Thuyền trưởng của HAGL muốn có 3 điểm trước Hải Phòng.

Tin nóng bóng đá 28/9: Thầy Park chưa yên tâm cho AFF CUP. Huyền thoại Đức thích nước dừa Việt

 

BXH FIFA có biến: ĐT Việt Nam bất ngờ 'thắng lớn', Thái Lan nguy cơ bị 'nhược tiểu' ĐNÁ vượt mặt

(Techz.vn) Sau 2 trận thắng ở đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam đã có sự thăng tiến đáng kể trên BXH FIFA và nới rộng khoảng cách với Thái Lan. Trong khi đó, một thế lực mới ở Đông Nam Á đang đe dọa tham vọng vô địch của thầy trò HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất