Tin nóng V.League 19/9: Bầu Đức chốt thời điểm chia tay Công Phượng; Đại gia V.League chơi lớn

Duy Gioi Nguyen, 19/09/2022 17:39:54(GMT+7)
Tin nóng V.League 19/9: Bầu Đức chốt thời điểm chia tay Công Phượng; Đại gia V.League chơi lớn

(Techz.vn) Tin nóng V.League hôm nay 19/9: Công Phượng nhận món quà lớn từ bầu Đức nếu rời HAGL; Hai trọng tài không đủ điều kiện kiểm tra thể lực giữa mùa giải của VFF; Đại gia V.League xây SVĐ lớn nhất Việt Nam; CLB Cần Thơ được tháo gỡ khoản nợ 10 tỷ đồng.

Bầu Đức lộ thời điểm 'giải thoát' cho Công Phượng, ngôi sao ĐT Việt Nam nhận quà khủng khi rời HAGL

Bầu Đức mới đây tiếp tục có những tiết lộ về hợp đồng của các cầu thủ HAGL. Dàn sao ĐT Việt Nam sẽ được mở đường rời đội bóng phố Núi. Hơn thế nữa, Công Phượng và các đồng đội sẽ nhận được món quà lớn nếu như chia tay sân Pleiku.

Bầu Đức cho biết: "Từ mùa bóng 2023, các cháu sẽ được tự do nhưng trong vòng kiểm soát của chúng tôi. Tôi khẳng định một lần nữa, chuyện đi ở của các cầu thủ CLB HAGL là do tôi quyết định. Nhưng tôi sẽ không áp đặt các cháu. Về việc rời CLB HAGL, tôi quyết định như thế này: về lý, phí chuyển nhượng các cháu sẽ thuộc về HAGL Group, nhưng chúng tôi sẽ tặng 100% cho các cháu".

Công Phượng và các trụ cột của HAGL sẽ được phép tìm bến đỗ mới từ mùa giải 2023.

Hai trọng tài không đủ điều kiện kiểm tra thể lực giữa mùa giải của VFF

Mới đây, các trọng tài ở lớp tập huấn giữa mùa các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022 khu vực phía Nam đã bước vào phần kiểm tra thể lực trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, có 2 trợ lý trọng tài không đủ điều kiện để kiểm tra.

Cụ thể, 2 trợ lý trọng tài không đủ điều kiện tham gia kiểm tra là Trương Hoàng Phúc (đang điều trị hậu COVID-19) và Trần Văn Trường (huyết áp cao, Ban Y học đo 4 lần đều 170). Cả 2 đều là trợ lý trọng tài ở V.League 2022 và sẽ không thể làm nhiệm vụ ở những vòng đấu còn lại. 

VFF tổ chức tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải V.League 2022.

Đại gia V.League có kế hoạch xây SVĐ lớn nhất Việt Nam

Tỉnh Bình Dương vừa có cuộc họp bàn tiến độ triển khai các công trình văn hóa, thể thao, khu liên hợp. Đáng chú ý là đề xuất kế hoạch xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp Thể thao Bình Dương có quy mô dự kiến 200 ha, gồm các hạng mục: công trình sân vận động trung tâm có sức chứa 50.000 - 60.000 chỗ; đủ tiêu chuẩn tổ chức các sự kiện văn hoá, thể thao quốc gia và quốc tế.

Ý tưởng này của Sở VHTTDL được các Sở ban ngành địa phương, đơn vị đánh giá cao và sẽ khẩn trương xem xét, thảo luận để sớm chọn địa điểm quy hoạch, triển khai xây dựng.

Bình Dương có kế hoạch xây dựng khu Liên hợp thể thao. Đáng chú ý là một SVĐ có sức chứa lên tới 60.000 chỗ ngồi.

CLB Cần Thơ được tháo gỡ khoản nợ 10 tỷ đồng

CLB Cần Thơ đang trải qua cuộc khủng hoảng nghiêm trọng khi nhà tài trợ "tháo chạy" để lại khoản nợ lương và thưởng của các cầu thủ cũng như cán bộ nhân viên. Số tiền nợ tính đến thời điểm này đã lên đến gần 10 tỷ đồng. Giám đốc Điều hành Lê Minh Dũng và HLV Việt Thắng vừa qua đã xin từ chức trong khi các cầu thủ thì đình công vì chưa được trả lương.

Theo lãnh đạo CLB Cần Thơ, tới ngày 19/9, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Sở VH-TT-DL Cần Thơ sẽ gặp gỡ đại diện CLB Cần Thơ để tìm cách tháo gỡ khó khăn cho đội bóng Tây Đô.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ sẽ gặp gỡ đại diện của đội bóng này để tháo gỡ các vấn đề liên quan đến khoản nợ gần 10 tỷ đồng.

CUỘC CHIẾN HÀNG CÔNG CỦA ĐT VIỆT NAM: VỊ TRÍ NÀO CHO VĂN QUYẾT VÀ VĂN TOÀN?

 

HLV Park nhận tin vui từ Quang Hải, ĐT Việt Nam đón 3 'viện binh' trước trận đại chiến cựu vương ĐNÁ

(Techz.vn) Trước thềm trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam vs Singapore, HLV Park Hang-seo đã có trong tay đội hình mạnh nhất với đầy đủ quân số sau khi Quang Hải, Thành Chung và tân binh Khuất Văn Khang sẵn sàng hội quân.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất