HLV Park khẳng định 'khác quan điểm' với VFF, việc gia hạn hợp đồng cùng ĐT Việt Nam gặp biến?

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 17:03:22(GMT+7)
HLV Park khẳng định 'khác quan điểm' với VFF, việc gia hạn hợp đồng cùng ĐT Việt Nam gặp biến?

(Techz.vn) Câu chuyện về hợp đồng của HLV Park Hang-seo với ĐT Việt Nam vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc còn vướng vào tin đồn mâu thuẫn với VFF.

HLV Park Hang-seo mới đây đã trở lại Việt Nam sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi ở quê nhà Hàn Quốc. Chiến lược gia 64 tuổi đã lập tức bắt tay vào công việc để chuẩn bị thật tốt cho AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm. Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF là điều mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Tận dụng thời điểm nhạy cảm này, rất nhiều cá nhân đã tung những tin đồn về mâu thuẫn giữa chiến lược gia người Hàn Quốc và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trong chia sẻ mới đây với tờ Chosun (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo thừa nhận có sự bất đồng quan điểm giữa hai bên nhưng mọi vấn đề đều được giải quyết nhẹ nhàng.

HLV Park Hang-seo thừa nhận có sự bất đồng quan điểm với VFF nhưng không phải mâu thuẫn lớn.

Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết: "Tôi và liên đoàn vẫn trao đổi và hỗ trợ tích cực. Có thể khác nhau về quan điểm trong một số vấn đề ví dụ như lịch trình. Tuy nhiên, không có vấn đề nghiêm trọng nào cả".

Nói thêm về tin đồn mâu thuẫn với VFF, HLV Park Hang-seo khẳng định: "Có nhiều YouTuber liên tục đăng tin xuyên tạc không đúng sự thật. Ngay cả những người không biết tiếng Hàn vẫn cho rằng tôi mâu thuẫn với VFF. Tuy nhiên, phần lớn thông tin đó sai sự thật. Chuyện đó không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc của tôi, nhưng khi những thông tin sai được đưa như sự thật thì sẽ có rất nhiều rắc rối".

Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn chuẩn bị thật tốt cho AFF Cup trước khi nghĩ đên chuyện đàm phán gia hạn hợp đồng.

Phía trước HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ là AFF Cup, giải đấu quan trọng nhất trong năm 2022. Chiến lược gia người Hàn Quốc rất quyết tâm đòi lại ngôi vương từ tay Thái Lan: "Chúng tôi từng giành chức vô địch vào năm 2018 nhưng lại thất bại trước Thái Lan ở bán kết ở AFF Cup 2020. Chúng tôi phải trả món nợ ấy ở giải đấu sắp tới. Về lâu dài, mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức giúp bóng đá Việt Nam phát triển".

Cuối cùng, về việc gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo thừa nhận cần thêm thời gian để suy nghĩ thấu đáo: "Hợp đồng của tôi với VFF có thời hạn đến 31/1/2023. Hai bên sẽ đàm phán gia hạn trước đó 3 tháng và tôi cần suy nghĩ nhiều thứ để xem lựa chọn nào quan trọng hơn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Nếu dừng lại, tôi nghĩ mình vẫn sẽ có cách để giúp các đội tuyển trẻ Việt Nam."

TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 25/7:CÁC TUYỂN THỦ VIỆT NAM ĐỒNG LOẠT TỎA SÁNG TRONG NGÀY HLV PARK HANG SEO DỰ KHÁN

 

Quang Hải lộ điểm yếu khó cải thiện, HLV Pau FC 'đóng cánh cửa' đá chính của ngôi sao ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) Quang Hải dù đã được sử dụng trong cả 4 trận giao hữu trước mùa giải của Pau FC nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng. Mới đây, HLV Didier Tholot còn tiếp tục mang thêm thông tin không vui đến cho ngôi sao số một ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất