Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 20/6: CLB CAHN công bố bom tấn; Tuấn Hải quay xe rời Hà Nội FC?

Chuyển nhượng V.League 20/6: CLB CAHN công bố bom tấn; Tuấn Hải quay xe rời Hà Nội FC?

Chuyển nhượng V.League 20/6: CLB CAHN công bố bom tấn; Tuấn Hải quay xe rời Hà Nội FC; HLV Gong Oh Kyun được đồn đoán sẽ dẫn dắt Bình Dương.

 

CLB CAHN công bố bom tấn

Ngày 19/6 vừa qua, CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã đón tiếp phái đoàn gồm lãnh đạo cấp cao Brazil tới thăm và thảo luận một số vấn đề hợp tác, phát triển về bóng đá. Đáng chú ý, đội bóng ngành công an sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía CLB Corinthians  để phát triển nền bóng đá, huấn luyện, đào tạo cầu thủ.

Đại diện CLB Corinthians cho biết sẽ tích cực triển khai các hoạt động hợp tác, hỗ trợ Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

CAHN hợp tác với đội bóng giàu truyền thống của Brazil.

Tuấn Hải quay xe rời Hà Nội FC?

Nhiều nguồn tin cho biết Hà Nội FC đã đề nghị Phạm Tuấn Hải một mức lót tay kỷ lục để giữ chân tiền đạo sinh năm 1998. Tuy nhiên, VTC News tiết lộ đội bóng Thái Lan Muangthong United sẵn sàng trả mức lương hấp dẫn để có được sự phục vụ của Tuấn Hải.

Trụ cột ĐT Việt Nam từng nhiều lần bày tỏ mong muốn ra nước ngoài thi đấu và lời đề nghị từ Muangthong United liệu có làm Tuấn Hải đổi ý.

Quang Hải chốt vụ rời CLB CAHN, M.U bất ngờ chuyển hướng chiêu mộ trụ cột Hà Nội FC với giá khó tin?
Tuấn Hải quyết định rời Hà Nội FC?

HLV Gong Oh Kyun được đồn đoán sẽ dẫn dắt Bình Dương

Ngay sau khi HLV Lê Huỳnh Đức nói lời chia tay với CLB Bình Dương thì HLV Gong Oh-kyun lập tức trở thành một trong những ứng viên có khả năng ngồi vào ghế nóng của đội chủ sân Gò Đậu. Chiến lược gia người Hàn Quốc từng dẫn CLB CAHN hồi đầu mùa giải, nhưng không thành công. Mặc dù vậy, ông vẫn muốn tiếp tục thể hiện khả năng của mình ở V.League.

Hiện tại, HLV Gong Oh-kyun vẫn chưa tìm công việc mới và nếu Bình Dương đưa ra một lời đề nghị hợp lý cùng một kế hoạch đầy tham vọng, cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam có lẽ sẽ cân nhắc một cách nghiêm túc.

HLV Gong Oh-kyun chờ một lời đề nghị hợp lý.

QUANG HẢI KÝ HỢP ĐỒNG TRỌN ĐỜI VỚI CAHN??!!