Thương vụ Quang Hải có bước ngoặt, ngôi sao số một ĐT Việt Nam không về V.League sau khi rời Pau FC?

Duy Gioi Nguyen, 06/06/2023 22:53:27(GMT+7)
Thương vụ Quang Hải có bước ngoặt, ngôi sao số một ĐT Việt Nam không về V.League sau khi rời Pau FC?

Tưởng chừng như Quang Hải sẽ trở về V.League chơi bóng sau khi rời Pau FC nhưng tuyên bố mới nhất của người đại diện Michele Fersini khiến cho tương lai ngôi sao số một ĐT Việt Nam lại trở thành một dấu hỏi lớn.

Mới đây, người đại diện của Quang Hải là ông Michele Fersini đã thông báo việc Pau FC đồng ý chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm đối với ngôi sao ĐT Việt Nam. Điều này khiến Quang Hải trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của các đội bóng tại V.League.

Cũng theo tiết lộ của ông Fersini, bên cạnh các CLB trong nước thì Quang Hải còn nhận được nhiều lời đề nghị từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và một số đội bóng của Đông Nam Á. Mặc dù vậy, nhiều thông tin cho rằng ngôi sao 26 tuổi sẽ trở về V.League thi đấu mà bến đỗ tiềm năng nhất chính là CLB Công an Hà Nội.

Quang Hải nhận được nhiều lời đề nghị sau khi rời Pau FC.

Trước vô số những tin đồn về điểm đến tiếp theo của Quang Hải, ông Michele Fersini một lần nữa phải lên tiếng. Theo đó, người đại diện của Quang Hải cho biết chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào ở thời điểm hiện tại. Ông Fersini thông báo:

"Xin chào mọi người. Tôi xin nhắc lại là Quang Hải trở về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Ngay sau khi FIFA Days kết thúc, Quang Hải sẽ có kỳ nghỉ hè. Hiện tại chúng tôi đang tiếp nhận và xem xét tất cả các cơ hội cho mùa giải tiếp theo, nhưng sẽ không có quyết định nào trong thời điểm hội quân ĐT Việt Nam nhằm tôn trọng các quy định của đội tuyển quốc gia. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ".

Ông Michele Fersini khẳng định chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của Quang Hải.

Tuyên bố này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Như vậy, phải tới sau ngày 20/6 thì bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Quang Hải mới được tiết lộ. Không ngoại trừ khả năng tiền vệ sinh năm 1997 sẽ tiếp tục thử sức với môi trường bóng đá châu Âu.

Phía trước Quang Hải sẽ là đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Đây là cơ hội để cựu cầu thủ của CLB Hà Nội thể hiện năng lực với HLV Philippe Troussier. ĐT Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với Hồng Kông và Syria vào các ngày 15/6 và 20/6.

Tin nóng bóng đá 6/6: Việt Nam giành quyền dự U20 nữ Châu Á; Hé lộ điểm đến mới của Quang Hải

 

Tin bóng đá trong nước 6/6: Quang Hải bị 'đâm sau lưng'; Trụ cột ĐT Việt Nam tự chôn vùi sự nghiệp?

Tin bóng đá trong nước hôm nay 6/6: Quang Hải bị truyền thông Pháp coi thường sau khi rời Pau FC; Trụ cột ĐT Việt Nam bị vợ bóc phốt; Tin chuyển nhượng V.League; Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất