Thể thao

Không tái hợp Đoàn Văn Hậu ở V.League, Quang Hải gia nhập 'đại gia' Đông Nam Á sau khi rời Pau FC?

Không tái hợp Đoàn Văn Hậu ở V.League, Quang Hải gia nhập 'đại gia' Đông Nam Á sau khi rời Pau FC?

Pau FC đã chính thức trụ hạng sau khi mùa giải Ligue 2 kết thúc vào ngày 2/6. Tiền vệ Quang Hải sẽ lên đường trở về nước để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận giao hữu với đội tuyển Hong Kong và đội tuyển Syria.

Đây cũng được cho là thời điểm để tiền vệ sinh năm 1997 đàm phán với bến đỗ mới sau khi không còn chỗ đứng tại Pau FC. Nhiều nguồn tin cho rằng Quang Hải sẽ gia nhập CLB Công an Hà Nội bởi người đại diện của ngôi sao 26 tuổi là ông Michele Fersini đã có mặt tại đại bản doanh của CAHN hồi đầu tháng 5.

Quang Hải gần như chắc chắn sẽ rời Pau FC.

Mặc dù vậy, vẫn chưa có gì là chắc chắn khi mới đây đã có thêm một đội bóng Đông Nam Á nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Quang Hải. Truyền thông Indonesia đưa tin, việc giải VĐQG nước này cho phép các đội bổ sung thêm 1 ngoại binh Đông Nam Á đang khiến mọi sự chú ý đổ dồn về Quang Hải.

Đội bóng đang dẫn đầu cuộc đua là Persija Jakarta khi HLV Thomas Doll rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao ĐT Việt Nam. Tờ Indosport viết: "Nếu bạn theo dõi một cầu thủ Đông Nam Á đang thi đấu ở châu Âu thì có một cái tên đáng chú ý là Nguyễn Quang Hải.

Tiền vệ sinh năm 1997 có thể đến Indonesia chơi bóng.

Cầu thủ này còn hợp đồng với Pau FC đến tháng 6/2024 nhưng được ra sân rất ít. Đây có thể là cơ hội lớn để Persija Jakarta lôi kéo Quang Hải về chơi bóng tại Liga 1."

Nếu thông tin mà truyền thông Indonesia đăng tải trở thành hiện thực, Quang Hải hoàn toàn có thể chốt bến đỗ mới ngay sau đợt hội quân của ĐT Việt Nam. Đoàn quân của HLV Philippe Troussier sẽ chạm trán ĐT Hong Kong vào ngày 15/6 và đối đầu ĐT Syria vào ngày 20/6.

QUANG HẢI - CÔNG PHƯỢNG - VĂN TOÀN: HỌ SẼ CHƠI Ở Đ U NẾU ĐƯỢC HLV TROUSSIER TRIỆU TẬP?

 

Tin chuyển nhượng V.League 2/6: Quang Hải sớm chốt bến đỗ mới?; Cựu HLV ĐT Việt Nam bị sa thải

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 2/6: Cựu HLV ĐT Việt Nam chính thức mất việc; Quang Hải sớm chốt bến đỗ mới sau khi rời Pau FC; Tiền đạo số một ĐT Việt Nam có thể gia nhập Công an Hà Nội; HLV Philippe Troussier triệu tập sao châu Âu; Hải Phong tiếp tục bổ sung ngoại binh.