HLV Pau FC bất ngờ 'theo chân' Quang Hải, thương vụ của ngôi sao số một ĐT Việt Nam có biến lớn?

Duy Gioi Nguyen, 09/06/2023 21:47:35(GMT+7)
HLV Pau FC bất ngờ 'theo chân' Quang Hải, thương vụ của ngôi sao số một ĐT Việt Nam có biến lớn?

Sau khi Quang Hải và Pau FC chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì HLV Didier Tholot cũng quyết định chia tay đội bóng này dù mới giúp đội chủ sân Nouste Camp trụ lại Ligue 2.

Trang chủ của Pau FC mới đây đã đưa ra thông báo khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Theo đó, HLV trưởng Didier Tholot quyết định từ chức sau khi mùa giải tại Ligue 2 kết thúc dù hai bên vẫn còn hợp đồng tới hết mùa 2023/24.

Ở mùa giải vừa qua, dù gặp vô vàn khó khăn nhưng HLV Didier Tholot vẫn giúp cho Pau FC giành quyền trụ hạng tại Ligue 2. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp "không được lòng" CĐV Việt Nam vì loại Quang Hải ra khỏi kế hoạch của Pau FC.

HLV Didier Tholot quyết định từ chức sau khi giúp Pau FC trụ hạng.

Với việc không được trao cơ hội thi đấu thì Quang Hải và Pau FC cũng đã thống nhất sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 1 năm để ngôi sao ĐT Việt Nam có thể tìm kiếm bến đỗ mới. Tiền vệ sinh năm 1997 được cho là sẽ gia nhập một CLB ở V.League.

Mặc dù vậy, kết quả đàm phán giữa người đại diện của Quang Hải là ông Michele Fersini và BLĐ của Pau FC mới chỉ dừng lại ở thỏa thuận miệng. Nếu như được Pau FC chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 1 năm thì cũng phải tới ngày 30/6 thì Quang Hải mới chính thức trở thành cầu thủ tự do. Còn ở thời điểm hiện tại, cầu thủ 26 tuổi vẫn đang thuộc biên chế của đội chủ sân Nouste Camp.

Quang Hải hiện tại vẫn thuộc biên chế của Pau FC.

Chính vì thế, thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải có thể xảy ra bước ngoặt bất cứ lúc nào. Thông tin HLV Didier Tholot bất ngờ từ chức cũng khiến người hâm mộ hoài nghi về việc Pau FC sẽ giữ chân Quang Hải vào phút chót?

Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội đang hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho những trận giao hữu sắp tới gặp Hong Kong và Syria. Ông Michele Fersini cũng khẳng định rằng tương lai của Quang Hải chỉ thực sự sáng tỏ vào cuối tháng 6.

HLV Troussier cho giáo án cực khó, Quang Hải phô diễn tuyệt kỹ “lườm rau gắp thịt” lừa Quốc Việt!

 

Quang Hải mất 'đặc quyền' dưới thời HLV Philippe Troussier, ngôi sao ĐT Việt Nam giữ vai trò mới?

Trong đợt hội quân lần này của ĐT Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã mất đi đặc quyền thường thấy của mình. Liệu rằng cựu sao Pau FC có được HLV Philippe Troussier trao cho một vai trò mới?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất