HLV châu Âu e ngại trước cơ hội chiêu mộ Quang Hải, để lộ mức lương khó tin của ngôi sao ĐT Việt Nam

Duy Gioi Nguyen, 06/06/2023 15:40:12(GMT+7)
HLV châu Âu e ngại trước cơ hội chiêu mộ Quang Hải, để lộ mức lương khó tin của ngôi sao ĐT Việt Nam

Quang Hải nhiều khả năng sẽ trở lại V.League sau khi được Pau FC chấm dứt hợp đồng. Mặc dù vậy, mức lương của ngôi sao số một ĐT Việt Nam khiến nhiều đội bóng phải e ngại.

Quang Hải đang là mục tiêu số một của các đội bóng tại V.League sau khi tiền vệ sinh năm 1997 được Pau FC chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm. Những bến đỗ tiềm năng của Quang Hải có thể kể đến như CLB Hà Nội, Công an Hà Nội hay Viettel FC,..

Đây đều là những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh nhưng lại không phải là đội đứng đầu bảng xếp hạng V.League thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Đông Á Thanh Hóa hiện đang chiếm vị trí số một trên BXH V.League 2023 lại khó có đủ khả năng cạnh tranh chữ ký của Quang Hải.

Quang Hải trở thành mục tiêu săn đón của các CLB tại V.League.

HLV Velizar Popov của đội bóng xứ Thanh cho biết: "Làm sao để có thể bổ sung thêm các cầu thủ chất lượng, đó là vấn đề là tài chính. Cầu thủ tốt đến Thanh Hóa làm gì? Họ sẽ gia nhập những đội bóng có tài chính mạnh như Công an Hà Nội, Viettel hay Nam Định. Hãy chỉ cho tôi xem cầu thủ nào tốt mà đang tự do đi, tôi lấy ngay. Nếu chiêu mộ Quang Hải, chắc chúng tôi chỉ đủ tiền trả một ngày lương cho cậu ấy mà thôi".

Theo nhiều nguồn tin uy tín, nếu trở về V.League thi đấu thì Quang Hải sẽ tạo nên một kỷ lục mới về mức lót tay cũng như mức lương với một cầu thủ. Cụ thể, đã có đội bóng đề nghị bản hợp đồng với mức lót tay là 18 tỷ cho 3 năm kèm mức lương khoảng 180 triệu đồng/tháng để thuyết phục Quang Hải.

HLV Popov khẳng định Thanh Hóa chỉ đủ tiền trả một ngày lương của Quang Hải.

Đây rõ ràng là con số vượt ngoài khả năng của rất nhiều CLB đang chơi tại V.League. Hiện tại, đội bóng có tiềm lực lớn nhất để sở hữu ngôi sao số một ĐT Việt Nam chính là Công an Hà Nội. Mặc dù vậy, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải của V.League 2023 sẽ mở cửa từ ngày 6/6 và sẽ có rất nhiều bất ngờ bên cạnh thương vụ của Quang Hải.

Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội đã trở về nước hôm 4/6 và sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu với ĐT Hong Kong và ĐT Syria. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để Quang Hải chứng tỏ năng lực với HLV Philippe Troussier.

HLV Troussier - An Khánh - Hoàng Đức - Quang Hải ở đội tuyển Việt Nam

 

Hợp đồng khó tin của Quang Hải tại V.League: Mức lót tay kỷ lục, lương cao gấp đôi so với Pau FC?

Quang Hải nhiều khả năng sẽ gia nhập một đội bóng tại V.League sau khi chia tay Pau FC. Không những vậy, ngôi sao số một ĐT Việt Nam còn có thể phá kỷ lục về mức lót tay cũng như mức lương với một cầu thủ nội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất