HLV Gong Oh Kyun lập tức rời Việt Nam sau VCK U23 châu Á 2022, có quyết định khiến VFF 'lo sốt vó'

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 21:33:24(GMT+7)
HLV Gong Oh Kyun lập tức rời Việt Nam sau VCK U23 châu Á 2022, có quyết định khiến VFF 'lo sốt vó'

(Techz.vn) Tương lai của HLV Gong Oh Kyun là điều mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm bởi VFF chỉ hợp đồng có thời hạn 1 năm với chiến lược gia người Hàn Quốc. Sau khi cùng U23 Việt Nam dừng bước ở Tứ kết U23 châu Á 2022 thì nhà cầm quân 47 tuổi sẽ trở về quê nhà.

HLV Gong Oh Kyun đã để lại ấn tượng rất lớn khi giúp U23 Việt Nam giành quyền vào chơi ở Tứ kết U23 châu Á 2022. Dù bị loại bởi U23 Saudi Arabia nhưng màn trình diễn của Bùi Hoàng Việt Anh và các đồng đội là rất đáng khích lệ.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ rời Uzbekistan vào chiều ngày 13/6. Thầy trò HLV Gong Oh Kyun chia làm 2 nhóm, một nhóm về TP.HCM và một nhóm về Hà Nội. Toàn đội sẽ quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ mà sẽ mất hơn một ngày mới có thể đặt chân về nước.

HLV Gong Oh Kyun để lại ấn tượng lớn sau VCK U23 châu Á 2022.

Sau khi kết thúc hành trình tại VCK U23 châu Á 2022, điều mà người hâm mộ đang đặc biệt quan tâm chính là tương lai của HLV Gong Oh Kyun. VFF đã ký hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc từ tháng 3 năm 2022 và bản giao kèo này có thời hạn 1 năm.

Do ASIAD 2019 đã bị hoãn nên VCK U23 châu Á 2022 là giải đấu duy nhất trong thời hạn 1 năm hợp đồng mà 2 bên đã ký kết. Được biết, ngày 16/6 sắp tới, HLV Gong Oh Kyun sẽ trở về quê nhà Hàn Quốc. Nhà cầm quân sinh năm 1974 sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 6 nhưng không còn với vai trò là HLV trưởng U23 Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở về quê nhà vào ngày 16/6 sắp tới.

HLV Gong Oh Kyun cho biết không muốn nói nhiều về tương lai ở thời điểm hiện tại. Trong hợp đồng đã ký với VFF cũng có điều khoản 2 bên sẽ ngồi lại vào 90 cuối cùng trong thời hạn để đàm phán về việc có tiếp tục gắn bó hay không.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sắp tới sẽ trực tiếp có những đánh giá về màn trình diễn của U23 Việt Nam ở giải đấu vừa qua cũng như những ưu, nhược điểm của HLV Gong Oh Kyun trước khi đi đến quyết định gia hạn hợp đồng hay không.

VFF chưa có kế hoạch trong việc gia hạn hợp đồng và HLV Gong Oh Kyun cũng không muốn nói quá nhiều về tương lai ở thời điểm này.

Nói về HLV Gong Oh Kyun, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Hãy cho HLV Gong Oh Kyun thời gian và tôi tin, ông Gong sẽ còn thành công hơn. Thành quả bước đầu mà ông Gong tạo dựng được, khiến chúng ta có được niềm tin lớn vào những việc ông ấy đã làm. Nên gia hạn hợp đồng để ông Gong Oh Kyun chuẩn bị tốt cho U23 Việt Nam hướng tới mục tiêu lớn của năm 2023”.

Dưới thời HLV Gong Oh Kyun, U23 Việt Nam đã lột xác hoàn toàn với lối chơi tấn công phóng khoáng hơn. Đội U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông cũng là U23 Việt Nam có điểm số cao nhất ở vòng bảng một VCK U23 châu Á.

BẢN TIN PHÚT 89: LIỆU U23 CHÂU Á 2022 LÀ LẦN CUỐI CỦA THẦY GONG?, U23 VIỆT NAM VỀ NƯỚC ĐẦY GIAN NAN

 

HLV Gong Oh Kyun 'úp mở' chia tay U23 Việt Nam, VFF tiết lộ điều khoản quan trọng trong hợp đồng

(Techz.vn) Tương lai của HLV Gong Oh Kyun đang là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm vì VFF chỉ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với chiến lược gia người Hàn Quốc. Mặc dù vậy, lãnh đạo VFF cũng đã chia sẻ về kế hoạch ở U23 Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất