Việt Nam

Hoàng Đức báo tin sét đánh trước ngày rời Viettel FC, trụ cột ĐT Việt Nam bị HLV Kim Sang-sik gạch tên?

Hoàng Đức báo tin sét đánh trước ngày rời Viettel FC, trụ cột ĐT Việt Nam bị HLV Kim Sang-sik gạch tên?

HLV Kim Sang-sik đã dự khán trận đấu giữa CAHN và Viettel FC ở vòng 21 V.League nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc đã lập tức phải nhận tin không vui từ tiền vệ Hoàng Đức.

 

Trận đấu giữa CAHN và Vietel FC là cuộc đối đầu tâm điểm của vòng 21 V.League 2023/24. Đáng chú ý, đây là trận đấu được HLV Kim Sang-sik lựa chọn dự khán ở vòng đấu này. Hoàng Đức và Quang Hải đương nhiên là hai cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Với đẳng cấp đã được chứng mình, Hoàng Đức được các cầu thủ CAHN chăm sóc rất kỹ lưỡng. Tiền vệ sinh năm 1998 luôn bị theo sát bởi 2-3 cầu thủ đối phương. Thậm chí, nhà đương kim vô địch V.League còn không ngần ngại phạm lỗi với Hoàng Đức.

HLV Kim Sang-sik dự khán trận đấu giữa CAHN và Viettel FC.

Liên tục dính những pha va chạm trên sân, Hoàng Đức sớm bị HLV Nguyễn Đức Thắng thay ra ở hiệp 2. Sau trận, thuyền trưởng của Viettel FC tiết lộ nhạc trưởng ĐT Việt Nam bị đau từ hiệp 1: "Tôi rút Hoàng Đức ra sớm để giữ cho cậu ấy. Hoàng Đức bị đối phương chăm sóc kỹ nhưng có vẻ trọng tài không thấy".

Khi trận đấu khép lại, tiền vệ 26 tuổi phải bỏ giày, băng đầu gối trái. Đây chắc chắn là tín hiệu không vui với HLV Kim Sang-sik khi đợt hội quân của ĐT Việt Nam đang đến gần. Dự kiến danh sách tập trung của ĐT Việt Nam sẽ được công bố trong chiều 27/5.

Hoàng Đức phải băng bó đầu gối sau trận đấu.

Với cá nhân Hoàng Đức, cầu thủ quê Hải Dương được cho là sẽ rời Viettel FC sau mùa giải năm nay vì hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. CLB CAHN là một trong những đội bóng sẵn sàng phá két để có chữ ký của Quả bóng vàng Việt Nam 2023 bên cạnh những CLB của Hàn Quốc và Thái Lan.

Tin nóng 27/5: Nguyên nhân Nguyễn Filip liên tiếp sai lầm; Philippines vỡ mộng khi tái đấu Việt Nam