Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 28/5: Công thần ĐT Việt Nam có bến đỗ mới; Công Phượng chia tay Yokohama FC?

Chuyển nhượng V.League 28/5: Công thần ĐT Việt Nam có bến đỗ mới; Công Phượng chia tay Yokohama FC?

Chuyển nhượng V.League 28/5: Cựu sao ĐT Việt Nam có bến đỗ mới sau mùa giải năm nay; Công Phượng nhiều khả năng sẽ chia tay Yokohama FC; Tuấn Hải không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC.

 

Cựu sao ĐT Việt Nam có bến đỗ mới sau mùa giải năm nay

Mùa giải V.League 2023/24 là năm cuối cùng trong hợp đồng giữa trung vệ Trần Đình Trọng và CLB Bình Định. Theo thông tin được biết, Đình Trọng sẽ không gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Quy Nhơn mà ưu tiên trở lại Hà Nội thi đấu để được gần gia đình.

Hiện tại, Viettel FC được cho là bến đỗ khả thi nhất với ngôi sao sinh năm 1997. Dù trải qua nhiều ca chấn thương nặng nhưng Đình Trọng vẫn là một trong những trung vệ nội xuất sắc nhất của V.League.

Đình Trọng muốn trở lại Hà Nội chơi bóng.

Công Phượng nhiều khả năng sẽ chia tay Yokohama FC

Công Phượng đang trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn tại Nhật Bản. Mới đây, ngôi sao sinh năm 1995 đã phải rời sân chỉ sau 15 phút trong trận đấu của Yokohama FC ở J.League Cup 2024 vì chấn thương bắp chân. Chứng kiến những khó khăn của Công Phượng, truyền thông Thái Lan lo ngại Công Phượng sẽ sớm có bến đỗ mới.

Tờ Think Curve viết: "Công Phượng chỉ mới chơi 2 trận ở mùa giải này. Nếu cứ tiếp tục như thế này, nhiều khả năng Công Phượng sẽ xem xét rời khỏi đội để tìm cơ hội tốt hơn".

Thời gian qua cũng xuất hiện không ít tin đồn về việc bầu Đức sẵn sàng đưa Công Phượng trở lại HAGL để cầu thủ này tìm lại phong độ cũng như rộng cửa khoác áo ĐT Việt Nam.

Tương lai của Công Phượng đang là một dấu hỏi lớn.

Tuấn Hải không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC

Tiếp bước Quang Hải và Hoàng Đức, tiền đạo Phạm Tuấn Hải có thể sẽ là cái tên thứ ba của ĐT Việt Nam chia tay đội bóng chủ quản và xuất ngoại sau vòng loại World Cup 2026 vào tháng 6 tới. Hợp đồng của Tuấn Hải với Hà Nội FC sẽ kết thúc sau mùa giải năm nay và quá trình đàm phán giữa hai bên chưa có nhiều tiến triển.

Được biết, một đội bóng tại V.League sẵn sàng trả mức lót tay lên tới 7 tỷ đồng/năm để có được chữ ký của tiền đạo sinh năm 1998.

Trụ cột Hà Nội FC theo chân Quang Hải, 3 ngôi sao ĐT Việt Nam cùng xuất ngoại sau VL World Cup 2026?
Tuấn Hải nhiều khả năng sẽ chia tay Hà Nội FC.

CUỘC CHIẾN KHÔNG KHOAN NHƯỢNG NƠI KHUNG GỖ ĐT VIỆT NAM, TIẾC CHO BÙI TIẾN DŨNG!