Việt Nam

Choáng với mức lương của HLV Polking tại CAHN, ngang với con số HLV Kim Sang-sik nhận ở ĐT Việt Nam

Choáng với mức lương của HLV Polking tại CAHN, ngang với con số HLV Kim Sang-sik nhận ở ĐT Việt Nam

CLB Công an Hà Nội (CAHN) sớm đạt thỏa thuận với HLV Mano Polking sau khi chia tay Kiatisak. Tuy nhiên, mức đãi ngộ của cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan cũng là không hề nhỏ.

 

Ngay sau khi chia tay HLV Kiatisak Senamuang, CLB CAHN đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan - Alexandre Polking. Sau khi đến Hà Nội, chiến lược gia người Brazil đã gặp đại diện của đội chủ sân Hàng Đẫy (hôm 16/5). Tại đây, hai bên nhanh chóng thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả tiền lương.

Nhiều nguồn tin cho rằng HLV Polking sẽ nhận được mức thu nhập kỷ lục khi đồng ý dẫn dắt đội bóng đương kim vô địch V.League. Được biết, thời điểm làm HLV ĐT Thái Lan, chiến lược gia sinh năm 1976 từng nhận mức lương hơn 1,9 tỷ đồng. Trong khi, khi còn dẫn dắt CLB TP.HCM thì mức thù lao của ông Polking cũng được đồn đoán là khoảng 30.000 USD (700 triệu đồng) mỗi tháng.

Cựu HLV ĐT Thái Lan đồng ý thay thế HLV Kiatisak, chốt xong ngày ra mắt CLB CAHN
Mức lương của ông Polking tại CLB CAHN được nhiều người quan tâm.

Vậy nên, HLV Polking được cho rằng đã đòi hỏi một mức thù lao lớn khi đến với CAHN. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Bongdaplus, mức lương của nhà cầm quân 48 tuổi tại đội bóng thủ đô khá thấp so với dự kiến. Cụ thể, HLV Polking sẽ nhận khoảng 20.000 USD/tháng ở CLB mới. Đây là mức đãi ngộ bằng với những gì mà HLV Kim Sang-sik nhận được ở ĐT Việt Nam.

Lúc này, HLV Polking đã trở về Thái Lan. Dự kiến, chiến lược gia sinh ra tại Brazil sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 23 tháng 5 tới đây và sẽ có trận đấu ra mắt CAHN trên cương vị thuyền trưởng trong cuộc chạm trán Hà Tĩnh tại V.League vào ngày 30/5.

ĐỐI THỦ CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM "CHẠY ĐUA VŨ TRANG"