Việt Nam

Tin nóng V.League 1/3: Ngôi sao ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng; Trò cưng HLV Troussier nhận phán quyết

Tin nóng V.League 1/3: Ngôi sao ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng; Trò cưng HLV Troussier nhận phán quyết

Tin bóng đá V.League hôm nay 1/3: Ngôi sao ĐT Việt Nam gây bất ngờ lớn; Thanh Hóa chịu tổn thất lớn ở vòng 12; Đình Bắc nhận phát quyết mới sau án kỷ luật; Chuyển nhượng V.League mới nhất.

 

Ngôi sao ĐT Việt Nam gây bất ngờ lớn

Ngôi sao của Thể Công Viettel, Nguyễn Đức Chiến mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố hình ảnh của con trai đầu lòng. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1998 vẫn không tiết lộ danh tính người bạn đời.

Theo hình ảnh đăng tải, Nguyễn Đức Chiến đang nằm cạnh con trai trong bệnh viện. Dưới bài đăng, rất nhiều đồng nghiệp, người thân, bạn bè cùng khán giả đã vào gửi lời chúc mừng tới gia đình của Nguyễn Đức Chiến.

Đức Chiến khoe ảnh con trai mới sinh.

Thanh Hóa chịu tổn thất lớn ở vòng 12

Ở vòng 12 V.League 2023/24, Thanh Hóa sẽ đối đầu với HAGL tuy nhiên HLV Popov không có sự phục vụ của tiền đạo Rimario vì nhận đủ 3 thẻ vàng. HLV Popov cho biết:

"Tôi chỉ không hài lòng khi Rimario bị trọng tài rút thẻ vàng. Cậu ấy phải nhận 2 thẻ vàng ở các trận trước đó rồi, giờ phải nhận thẻ vàng nữa nên trận sau gặp HAGL, Rimario không được ra sân."

Rimario bị treo giò ở vòng 12.

Đình Bắc nhận phát quyết mới sau án kỷ luật

HLV Đặng Đức Nhật của đội trẻ Quảng Nam mới đây xác nhận Đình Bắc đã chính thức trở lại tập luyện: "1 tuần qua, Đình Bắc rất ăn năn, đã sinh hoạt nghiêm túc và tập rất quyết tâm. Tôi thấy Bắc duy trì được phong độ và thể lực, đang rất khao khát thể hiện bản thân".

Đình Bắc đã bị treo giò nội bộ ở 3 trận đấu vừa qua tại V.League 2023/24 sau khi vi phạm kỷ luật. HLV Văn Sỹ Sơn khẳng định cần phải răn đe để các các thủ trẻ không đi sai đường.

Đình Bắc trở lại tập luyện cùng đội một của Quảng Nam.

Chuyển nhượng V.League mới nhất: Ngôi sao CAHN cập bến HAGL; Trụ cột ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 1/3: Ngôi sao CAHN cập bến HAGL; Trụ cột ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại; Thể Công Viettel chiêu mộ ngoại binh mới; Cựu tiền đạo U23 Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trần Quang Thịnh gia nhập HAGL.

ĐÌNH TRỌNG, VĂN THUẬN, TÙNG QUỐC,... NHỮNG CÁI TÊN ĐANG ĐỢI MỘT CUỘC GỌI TỪ HLV TROUSSIER