Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 1/3: Ngôi sao CAHN cập bến HAGL; Trụ cột ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại

Chuyển nhượng V.League 1/3: Ngôi sao CAHN cập bến HAGL; Trụ cột ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 1/3: Ngôi sao CAHN cập bến HAGL; Trụ cột ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại; Thể Công Viettel chiêu mộ ngoại binh mới; Cựu tiền đạo U23 Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM.

 

Ngôi sao CAHN cập bến HAGL

Bên cạnh Bùi Tiến Dũng và Huỳnh Tấn Tài thì mới đây HAGL tiếp tục công bố bản hợp đồng mới đó là trung vệ Trần Quang Thịnh. Ngôi sao sinh năm 2001 cũng chuyển đến đội chủ sân Pleiku từ CLB CAHN theo dạng cho mượn. Quang Thịnh được kỳ vọng sẽ giúp hàng thủ của HAGL chắc chắn hơn.

Trần Quang Thịnh gia nhập HAGL.

Trụ cột ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại

Chia sẻ với Viettel Media, Hoàng Đức tiết lộ địa điểm mà bản thân muốn chuyển đến thi đấu nếu lựa chọn xuất ngoại. Quả bóng vàng Việt Nam 2023 cho biết:

"Tôi luôn luôn mong muốn một lần được ra nước ngoài thi đấu. Tôi cũng sẵn sàng nhận thất bại vì lúc đó mới biết được khả năng của mình đang ở đâu, cần cải thiện những điểm gì để cải thiện bản thân hơn nữa. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn môi trường Nhật Bản hoặc Hàn Quốc để xuất ngoại."

Hoàng Đức muốn đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu.

Thể Công Viettel chiêu mộ ngoại binh mới

CLB Thể Công Viettel đã điền tên tân binh Aparecido Narcizo Adriano vào danh sách thi đấu để thay cho tiền đạo Bruno Cunha. Aparecido Narcizo Adriano mang quốc tịch Brazil, sinh năm 1994, có chiều cao 1m75 và thi đấu ở vị trí tiền vệ. Trước khi chuyển sang thi đấu cho Thể Công, Adriano thi đấu tại giải Malaysia cho đội bóng Penang.

Theo trang chuyển nhượng transfermarkt, Adriano ra sân 48 trận tại Malaysia Super League và Malaysia FA Cup, ghi được 7 bàn và 8 kiến tạo.

Tiền đạo mới của Thể Công Viettel.

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Trước thềm vòng 12 diễn ra, CLB TPHCM đã bổ sung vào danh sách đăng ký thi đấu tiền đạo Nguyễn Ngọc Hậu. Theo đó, cầu thủ sinh năm 2001 sẽ tới chơi tại "Chiến hạm đỏ" bắt đầu từ giai đoạn 2 của V-League 2023/24. 

Trong quá khứ, Nguyễn Ngọc Hậu cũng đã từng được HLV Đinh Thế Nam triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải U23 châu Á diễn ra tại Campuchia. Khi đó, U23 Việt Nam cũng đã lên ngôi vô địch. 

Nguyễn Ngọc Hậu sẽ gia nhập CLB TP.HCM.

ĐÌNH TRỌNG, VĂN THUẬN, TÙNG QUỐC,... NHỮNG CÁI TÊN ĐANG ĐỢI MỘT CUỘC GỌI TỪ HLV TROUSSIER