Việt Nam

Lật kèo đại gia V.League, thần đồng ĐT Việt Nam nhận đề nghị khó tin từ CLB Nhật Bản

Lật kèo đại gia V.League, thần đồng ĐT Việt Nam nhận đề nghị khó tin từ CLB Nhật Bản

Sau khi thương vụ gia nhập Hà Nội FC đổ bể vào phút chót thì tương lai của tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đang là một dấu hỏi lớn vì đã xuất hiện lời đề nghị từ một CLB Nhật Bản.

 

Đình Bắc vừa qua lại gây ra sự chú ý lớn. Tuy nhiên, lần này không đến từ những pha bóng trên sân cỏ của sao trẻ này mà đến từ thượng vụ chuyển nhượng của Đình Bắc với Hà Nội FC. 4 ngày sau khi đội bóng thủ đô thông báo chính thức chiêu mộ Đình Bắc thì thương vụ đã được xác nhận là đổ bể vào phút chót.

Theo nguồn tin của VnExpress, Đình Bắc chỉ muốn gia nhập Hà Nội FC nửa mùa giải, tức hết mùa giải V.League 2023/24. Lý do mà ngôi sao sinh năm 2004 đưa ra là cảm thấy thời hạn một mùa rưỡi dài vì lo lắng không được thi đấu, không thích nghi được với đội bóng mới.

Đình Bắc từ chối ký hợp đồng với Hà Nội FC.

Mới đây, tương lai của Đình Bắc lại có những thông tin đầy bất ngờ khi người đại diện của cầu thủ này thông báo với Hà Nội FC về một đề nghị từ Nhật Bản. Đội bóng của Nhật Bản này chưa được tiết lộ thêm về danh tính. 

Tuy nhiên, đáng chú ý là mức lương mà Đình Bắc có thể nhận lên tới 10.000 USD/tháng (gần 250 triệu đồng). Đây là con số không nhỏ với một cầu thủ 20 tuổi. Một cầu thủ Việt Nam khác đang thi đấu tại Nhật Bản là Nguyễn Công Phượng được Yokohama FC trả mức lương gần 25.000 USD/tháng (hơn 600 triệu).

Ngôi sao ĐT Việt Nam nhận được lời đề nghị từ Nhật Bản.

Đình Bắc nổi lên từ giải hạng Nhất 2023 khi giúp Quảng Nam thăng hạng và giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải năm đó. Tiền đạo sinh năm 2004 cũng đã tỏa sáng ở trận đấu với Nhật Bản tại Asian Cup 2023 vừa qua. Tuy nhiên sau đó cầu thủ này đã bị Quảng Nam treo giò nội bộ vì vi phạm kỷ luật.

Mới đây, Đình Bắc vẫn có tên trong danh sách của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Indonesia. Thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ có khoảng 4 buổi tập luyện trước khi sang Indonesia vào ngày 19/3.

Tin nóng 14/3: Đây rồi! Lý do Công Phượng không đá vẫn lên tuyển; FIFA tăng sức nóng trận Việt Nam