Việt Nam

Đại gia Indonesia quyết chi đậm cho Đoàn Văn Hậu, ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN?

Đại gia Indonesia quyết chi đậm cho Đoàn Văn Hậu, ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN?

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại thi đấu cho CLB Công an Hà Nội vì chấn thương nhưng mới đây, ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ lọt vào tầm ngắm của một đội bóng Indonesia.

 

Mới đây nhất, báo chí Indonesia liên tục đưa tin về việc CLB vừa thăng hạng Semen Padang đang có ý định chiêu mộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu của CLB CAHN. Được biết, Semen Padang đã chuẩn bị ngân sách khổng lồ (70 tỷ rupiah) sau khi giành quyền lên chơi ở Liga 1.

Đội bóng của Indonesia đang có được nguồn lực tài chính tốt để chiêu mộ những cầu thủ ngôi sao và Đoàn Văn Hậu là một trong số những mục tiêu của Semen Padang. Indo Bali viết: "Sau khi có tin đồn nhắm đến cầu thủ chạy cánh của Persija Jakarta, Riko Simanjuntak, Semen Padang FC gần đây được cho là được liên hệ với một cầu thủ của ĐTQG Việt Nam, đó là Đoàn Văn Hậu".

Đoàn Văn Hậu lọt tầm ngắm của CLB Indonesia.

Cũng theo thông tin từ Tribunnews, lý do Semen Padang FC có ý định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu bởi họ muốn có một ngôi sao Đông Nam Á trong đội hình. Bên cạnh Semen Padang, nhiều CLB khác cũng muốn có chữ ký của Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu hiện tại đang thi đấu trong màu áo CLB Công an Hà Nội. Ngôi sao 24 tuổi cũng góp công lớn trong việc đưa CAHN lên ngôi vô địch ngay ở mùa giải vừa lên hạng. Mặc dù vậy, Đoàn Văn Hậu đang trong quá trình bình phục chấn thương.

Ngôi sao sinh năm 1999 sắp đón con đầu lòng.

Khả năng Đoàn Văn Hậu chuyển đến Indonesia thi đấu là không cao vì không muốn xa gia đình và vợ con. Đồng thời, cầu thủ quê Thái Bình cũng đã ký vào bản hợp đồng dài hạn với đội bóng ngành công an. Hậu vệ sinh năm 1999 cũng không được lòng nhiều CĐV Indonesia sau sự việc giữa anh và cầu thủ Evan Dimas tại SEA Games 2019.

GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ CỨU ĐT VIỆT NAM QUA CƠN NGUY NAN?