Việt Nam

Tượng đài V.League bắn tín hiệu đến HLV Troussier, chấp nhận bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam?

Tượng đài V.League bắn tín hiệu đến HLV Troussier, chấp nhận bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam?

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết mới đây đã gửi lời nhắn đến HLV Philippe Troussier và có những chia sẻ về việc không được thi đấu thường xuyên ở ĐT Việt Nam.

 

Nguyễn Văn Quyết là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của V.League nhưng lại không nhiều cơ hội thi đấu ở ĐT Việt Nam. Dưới triều đại của HLV Park Hang-seo cũng như HLV Philippe Troussier thì thủ quân của Hà Nội FC đều không được trọng dụng.

Mới đây, Văn Quyết đã có những chia sẻ về việc thi đấu ở ĐT Việt Nam. Ngôi sao sinh năm 1991 cho biết: "Với bản thân tôi, tôi nghĩ là tôi sẽ cố gắng giữ sức khỏe và thi đấu thật tốt ở đấu trường V.League. Còn việc thi đấu ở ĐTQG còn là cái duyên nữa, nhìn chung là còn liên quan đến nhiều yếu tố.

Văn Quyết là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất ở V.League.

Song tôi nghĩ là các bạn trẻ trên tuyển Việt Nam đang có bước kế cận rất tốt. Tôi luôn ủng hộ HLV trưởng và những cầu thủ trẻ được triệu tập lên đội tuyển, tôi luôn luôn chia sẻ kinh nghiệm với các bạn ấy. Mong rằng ĐT Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và sớm có được thành tích. Đó cũng là ước mơ và mong mỏi của tôi. Tôi cũng mong các cầu thủ trẻ sẽ tự tin hơn nữa, sẽ thi đấu tích cực và gặt hái thành tích".

Có thể thấy, Văn Quyết không còn quá kỳ vọng vào việc bản thân được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Vừa qua, tiền đạo 33 tuổi cũng không có tên trong danh sách tham dự VCK Asian Cup 2023, giải đấu mà thầy trò HLV Philippe Troussier bị loại từ vòng bảng.

Tiền đạo sinh năm 1991 không có nhiều cơ hội thể hiện ở ĐT Việt Nam.

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trong tháng 3 để chuẩn bị cho hai trận đấu với Indonesia ở Vòng loại World Cup 2026. Chắc chắn lực lượng ở lần tập trung này sẽ có nhiều biến động bởi đây không chỉ là hai trận đấu ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp của ĐT Việt Nam mà còn quyết định đến chiếc ghế của HLV Philippe Troussier. ĐT Việt Nam sẽ đến làm khách tại Indonesia vào ngày 21/3. Sau đó, hai đội sẽ tái đấu tại Mỹ Đình vào ngày 26/3.

Tin nóng 28/2: Loạt tuyển thủ quốc gia tỏa sáng, HLV Troussier thở phào; Việt Nam đè bẹp Uzbekistan