Việt Nam

Tin nóng V.League 9/2: Filip Nguyễn gây ngỡ ngàng; Quang Hải nhận đặc quyền từ Kiatisak

Tin nóng V.League 9/2: Filip Nguyễn gây ngỡ ngàng; Quang Hải nhận đặc quyền từ Kiatisak

Tin bóng đá V.League hôm nay 9/2: Filip Nguyễn gây ngỡ ngàng; Quang Hải nhận đặc quyền từ Kiatisak; HLV Hà Nội FC so sánh cầu thủ Việt Nam với Thái Lan ở J.League; 3 trụ cột ĐT Việt Nam nhận giấy thanh lý hợp đồng.

 

Filip Nguyễn gây ngỡ ngàng

Vào thời điểm 30 Tết khi mọi người chuẩn bị đón năm mới thì Filip Nguyễn bất ngờ trở lại đại bản doanh của CLB CAHN và tập luyện cùng các đồng đội.

Tập luyện cùng Filip Nguyễn là 2 ngoại binh Jeferson và Geovane Magno, dưới sự hướng dẫn của một vài chuyên gia nước ngoài.

Filip Nguyễn vẫn tập luyện ngày 30 Tết.

Kiatisak tuyên bố cứng về Quang Hải, ĐT Việt Nam hưởng lợi lớn

HLV Kiatisak mới đây đã có những tuyên bố đanh thép về mục tiêu cùng với CLB Công an Hà Nội và chiến lược gia người Thái Lan cũng muốn nâng tầm những ngôi sao ĐT Việt Nam như Quang Hải.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Kiatisak muốn đưa Quang Hải vươn tầm châu lục.

HLV Hà Nội FC so sánh cầu thủ Việt Nam với Thái Lan ở J.League

HLV Daiki Iwamasa của Hà Nội FC đã đưa ra những so sánh về cầu thủ Việt Nam với cầu thủ Thái Lan khi xuất ngoại sang Nhật Bản thi đấu:

"Nhìn từ góc độ trực quan, các cầu thủ Thái Lan nhìn chung có tinh thần tốt. Các cầu thủ của họ rất năng động và muốn trở nên hoang dã nên nhiều khi HLV phải kiểm soát họ. Với cầu thủ Việt Nam, tôi có cảm giác như họ sẽ không làm trừ khi bạn bảo họ hãy làm điều đó."

HLV trưởng của Hà Nội FC so sánh về cầu thủ Việt Nam và Thái Lan khi xuất ngoại.

Trụ cột ĐT Việt Nam chính thức nhận giấy thanh lý, tới bến đỗ mới với mức lương khó tin

Mới đây, 3 ngôi sao của đội tuyển nữ Việt Nam là Kim Thanh, Trần Thị Thu và Bích Thùy đã nhận giấy thanh lý từ CLB TP.HCM để chính thức chuyển đến thi đấu cho Thái Nguyên T&T.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Thủ môn Kim Thanh nhận đãi ngộ cực khủng tại đội bóng mới.

HƯỚNG TỚI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2026: ĐT VIỆT NAM SẼ ĐỤNG ĐỘ INDONESIA Ở TRẠNG THÁI NÀO?