Việt Nam

Kiatisak tuyên bố cứng về Quang Hải, ĐT Việt Nam hưởng lợi lớn

Kiatisak tuyên bố cứng về Quang Hải, ĐT Việt Nam hưởng lợi lớn

HLV Kiatisak mới đây đã có những tuyên bố đanh thép về mục tiêu cùng với CLB Công an Hà Nội và chiến lược gia người Thái Lan cũng muốn nâng tầm những ngôi sao ĐT Việt Nam như Quang Hải.

 

Theo kế hoạch, V.League 2023/24 sẽ chính thức trở lại với vòng 9 vào ngày 17/2 tới đây. CLB CAHN sẽ tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà Hàng Đẫy. Đây cũng là trận ra mắt chính thức của HLV Kiatisak sau khi được bổ nhiệm thay thế HLV Gong Oh-kyun.

Kiatisak đang có khởi đầu suôn sẻ tại CLB CAHN.

Chiến lược gia người Thái Lan đang có khởi đầu tương đối suôn sẻ với nhà đương kim vô địch V.League với 2 chiến thắng trước PVF-CAND và Nam Định ở hai trận giao hữu vừa qua.  Mới đây nhất, HLV Kiatisak đã có những chia sẻ đáng chú ý về mục tiêu đặt ra khi dẫn dắt CLB CAHN:

"Tôi rất vinh hạnh khi có mặt tại CLB CAHN để nhận cương vị HLV trưởng với những cầu thủ chất lượng. Cùng với vị thế đương kim vô địch, tôi muốn phát triển với mục tiêu đưa đội lọt vào top 3 của V-League hay xa hơn là đưa đội giành vé đến AFC Champions League đối đầu với những đội bóng mạnh của Nhật Bản hay Ả Rập Xê Út.

HLV Kiatisak muốn đưa Quang Hải vươn tầm châu lục.

Với tôi, các cầu thủ CLB CAHN như Quang Hải, Văn Hậu, Văn Đức, Văn Thanh đều có kỹ thuật tốt, họ đã và đang khoác áo ĐTQG. Tôi muốn truyền đạt kinh nghiệm để giúp đỡ họ. Dù là HLV của CLB CAHN nhưng tôi như đang làm việc với một ĐTQG thu nhỏ".

Đặc biệt, HLV Kiatisak khẳng định ông muốn đưa Quang Hải trở lại với thời kỳ đỉnh cao của mình: "Tôi muốn Quang Hải nổi tiếng hơn không chỉ trong khu vực Đông Nam Á mà còn ở nhiều quốc gia khác. Tôi muốn phát triển cậu ấy đá đủ trận, thi đấu đủ 90 phút, nâng cấp các kỹ năng. Không riêng Quang Hải, tôi muốn các cầu thủ của CAHN cũng phát triển toàn diện hơn, nổi tiếng hơn nữa ".

HƯỚNG TỚI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2026: ĐT VIỆT NAM SẼ ĐỤNG ĐỘ INDONESIA Ở TRẠNG THÁI NÀO?