Việt Nam

Đoàn Văn Hậu khiến HLV Troussier nhận trái đắng, 'chia tay' CAHN ngay trước Vòng loại World Cup 2026

Đoàn Văn Hậu khiến HLV Troussier nhận trái đắng, 'chia tay' CAHN ngay trước Vòng loại World Cup 2026

Theo cập nhật mới nhất, Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương để cùng ĐT Việt Nam đối đầu với Indonesia ở Vòng loại World Cup 2026.

 

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương viêm điểm bám gót chân và đã bỏ lỡ tất cả những đợt hội quân của ĐT Việt Nam kể từ tháng 9 năm 2023. Ngôi sao sinh năm 1999 cũng chưa ra sân bất kỳ một trận đấu nào cho CLB Công an Hà Nội (CAHN) từ đầu mùa giải V.League 2023/24.

Thời gian qua, Văn Hậu đã tiết lộ tình hình hồi phục có sự tiến triển lớn và hứa hẹn trở lại ở giai đoạn 2 của mùa giải. Điều này khiến người hâm mộ kỳ vọng hậu vệ 25 tuổi có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam trong tháng 3 để chuẩn bị cho hai trận đấu với Indonesia.

Văn Hậu vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Đoàn Văn Hậu đã tạm thời chia tay CLB CAHN để sang Singapore từ ngày 25/2 để tái khám và đánh giá tình hình phục hồi. Theo các bác sĩ, chân sút sinh năm 1999 chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, Văn Hậu vẫn cần thêm thời gian để lấy lại thể trạng tốt nhất.

Như vậy, cầu thủ quê Thái Bình chắc chắn sẽ không thể tham dự hai trận đấu với Indonesia trong tháng 3 sắp tới. Bên cạnh Văn Hậu, thì tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và trung vệ Quế Ngọc Hải cũng bỏ ngỏ khả năng lên hội quân cùng ĐT Việt Nam vì chấn thương.

Ngôi sao sinh năm 1999 sẽ bỏ lỡ đợt hội quân trong tháng 3 của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam sẽ đến làm khách tại Indonesia vào ngày 21/3 và cuộc tái đấu của hai đội sẽ diễn ra tại Mỹ Đình vào ngày 26/3. Đây là hai trận đấu vô cùng quan trọng với những chiến binh sao vàng và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc ghế của HLV Philippe Troussier.

TIÊU ĐIỂM BÓNG ĐÁ VIỆT NAM: VỊ TRÍ NÀO TẠI ĐT VIỆT NAM ĐANG KHIẾN HLV TROUSSIER ‘MẤT ĂN MẤT NGỦ’?