Việt Nam

Đặng Văn Lâm nhận trái đắng, chính thức hết cửa trở lại ĐT Việt Nam?

Đặng Văn Lâm nhận trái đắng, chính thức hết cửa trở lại ĐT Việt Nam?

Trở lại thi đấu ở vòng 9 V.League, Đặng Văn Lâm tiếp tục dính chấn thương và phải rời sân từ sớm. Điều này có thể khiến ngôi sao của Bình Định vắng mặt ở đợt hội quân sắp tới của ĐT Việt Nam.

 

CLB Bình Định với phong độ cao được dự đoán sẽ tiếp tục giành chiến thắng khi làm khách trước SLNA ở vòng 9 V.League 2023/24. Đội bóng đất Võ với dàn cầu thủ chất lượng nhanh chóng gây ra nhiều khó khăn cho đội chủ sân. Dù vậy, bước ngoặt trận đấu đã xảy ra ở phút 37, khi Đặng Văn Lâm gặp chấn thương và phải rời sân, nhường chỗ cho thủ thành Mạnh Cường.

Cụ thể, Văn Lâm bị đau sau pha va băng ra cản phá đường tấn công của Phan Xuân Đại. Thiếu vắng người gác đền số một, thầy trò HLV Bùi Đoàn Quang Huy lập tức nhận trái đắng khi để SLNA chọc thủng lưới tới 2 lần và chấp nhận ra về tay trắng.

Đặng Văn Lâm chấn thương.

Cập nhật về tình hình chấn thương của Đặng Văn Lâm., HLV Bùi Đoàn Quang Huy cho biết hiện bác sĩ chưa đưa ra khuyến cáo nào nên chưa đánh giá được mức độ nghiêm trọng về chấn thương, đồng thời khẳng định việc Văn Lâm rời sân đã ảnh hưởng không nhỏ đến màn trình diễn của đội nhà: "Văn Lâm bị chấn thương là điều không may. Trong bóng đá chấn thương là điều bình thường", ông Huy nói.

Đặng Văn Lâm vừa qua đã bỏ lỡ Asian Cup 2023 vì chấn thương. Thủ thành sinh năm 1993 đã dành thời gian tập hồi phục và trở lại thi đấu ở vòng 9 V.League 2023/24. Mặc dù vậy, vận đen vẫn đeo bám thủ thành 30 tuổi và chấn thương lần này có thể khiến Văn Lâm tiếp tục vắng mặt ở đợt hội quân trong tháng 3 của ĐT Việt Nam.

Patrik Lê Giang nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Gần đây, HLV Philippe Troussier cũng đã nhắm đến một thủ thành Việt kiều khác là Patrik Lê Giang. Với phong độ cao của mình thì ngôi sao của CLB TP.HCM sẽ sớm được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Như vậy, khung gỗ của ĐT Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của Filip Nguyễn và Patrik Lê Giang. Nếu không tìm lại được phong độ tốt nhất của mình thì rất khó để Đặng Văn Lâm giành lại suất bắt chính.

GIẤC MƠ NHẬP TỊCH VÀ KHOÁC ÁO ĐTQG CỦA HENDRIO CÓ THỂ SẼ KHÔNG BAO GIỜ TRỞ THÀNH SỰ THẬT?