Việt Nam

Báu vật của ĐT Việt Nam chấn thương, HLV Philippe Troussier hết cửa phục thù Indonesia

Báu vật của ĐT Việt Nam chấn thương, HLV Philippe Troussier hết cửa phục thù Indonesia

Trước hai trận đấu cực kỳ quan trọng của ĐT Việt Nam với Indonesia ở Vòng loại World Cup 2026 thì HLV Philippe Troussier đã nhận tin không vui khi tiền đạo Nguyễn Đình Bắc dính chấn thương.

 

CLB Quảng Nam đã có được trận hòa trước Bình Dương trên sân Gò Đậu ở cuộc đối đầu tại vòng 9 V.League 2023/24. Đây là kết quả chấp nhận được đối với thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn khi lực lượng của họ không được đánh giá cao như đối thủ. 

Chia sẻ sau trận, thuyền trưởng của Quảng Nam báo tin dữ về tiền đạo Nguyễn Đình Bắc: "Đình Bắc đang gặp chấn thương và có thể sẽ phải nghỉ 2-3 trận. Chúng tôi còn có tiền đạo Xuân Tú. Tú chơi nổi bật, có triển vọng. Hôm nay thì cậu ấy chơi năng nổ, truyền được động lực cho toàn đội".

Đình Bắc vắng mặt ở vòng 9 V.League vì chấn thương.

Đây không chỉ là tổn thất lớn với CLB Quảng Nam mà còn là với ĐT Việt Nam. Đình Bắc đang là niềm hi vọng lớn nhất của HLV Philippe Troussier trong màu áo đội tuyển quốc gia. Vừa qua tại Asian Cup 2023, ngôi sao sinh năm 2004 cũng đã kịp gây ấn tượng với bàn thắng vào lưới ĐT Nhật Bản. 

Trong tháng 3 tới, ĐT Việt Nam sẽ có hai cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với Indonesia ở Vòng loại World Cup 2026. Đây sẽ là hai trận đấu quyết định tương lai của HLV Philippe Troussier. Chính vì vậy, chiến lược gia người Pháp rất cần lực lượng mạnh nhất.

Ngôi sao sinh năm 2004 phải chạy đua với thời gian để kịp hội quân với ĐT Việt Nam.

Việc phải nghỉ thi đấu trong khoảng 2-3 tuần khiến khả năng hội quân với ĐT Việt Nam của Đình Bắc sẽ còn bỏ ngỏ. Chắc chắn HLV Philippe Troussier sẽ có những lựa chọn mới ở vòng loại World Cup 2026 sau kỳ Asian Cup 2023 không thành công.

THẮNG HẢI PHÒNG, THÉP XANH NAM ĐỊNH TIẾP TỤC MƠ VỀ NGÔI VÔ ĐỊCH CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM