Việt Nam

Tin nóng V.League 18/1: HLV Park Hang-seo có bến đỗ khó tin; CLB CAHN bất ngờ bỏ giải

Tin nóng V.League 18/1: HLV Park Hang-seo có bến đỗ khó tin; CLB CAHN bất ngờ bỏ giải

Tin bóng đá V.League hôm nay 18/1: HLV Park Hang-seo có bến đỗ khó tin; CLB CAHN bất ngờ bỏ giải; HLV Gong Oh Kyun chấp nhận thanh lý hợp đồng; Hà Nội FC có chiến thắng đầu tiên dưới thời HLV mới.

 

HLV Park Hang-seo có bến đỗ khó tin

HLV Park Hang-seo mới đây đã chính thức tái xuất với bóng đá Việt Nam. Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ làm cố vấn của CLB Bắc Ninh, đội bóng mới được thành lập và hứa hẹn sẽ chơi ở giải hạng Nhì. HLV trưởng của CLB quê hương quan họ sẽ là ông Ngô Quang Trường. Cựu HLV của CLB Sông Lam Nghệ An. Bên cạnh đó, CLB Bắc Ninh còn tuyển mộ nhiều cầu thủ chất lượng như Âu Văn Hoàn, Lê Sỹ Mình, Đào Duy Khánh,...

HLV Park Hang-seo sẽ làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh.

CLB CAHN bất ngờ bỏ giải

Dù đã chính thức bổ nhiệm HLV Kiatisak nhưng CLB Công an Hà Nội (CAHN) vẫn quyết định rút lui khỏi giải đấu giao hữu quốc tế trước ngày V.League 2023/24 trở lại.

Theo thông tin trước đó, Hà Nội FC và CLB CAHN sẽ là hai đội bóng của Việt Nam dự giải Tứ hùng cùng hai đội khách mời là CLB Bali United (Indonesia) và CLB Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc). Sau khi CAHN bỏ giải thì Thể Công Viettel sẽ là đội thay thế.

CLB Công an Hà Nội không tham dự giải tứ hùng như dự kiến ban đầu.

HLV Gong Oh Kyun chấp nhận thanh lý hợp đồng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Gong Oh Kyun cho biết đã chính thức chia tay CLB CAHN. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Tôi đã chấm dứt hợp đồng. Tôi rất thất vọng với kết quả này vì tôi chưa có đủ thời gian để chứng minh triết lý bóng đá của mình ở CAHN". 

Bên cạnh đó, cựu thuyền trưởng của U23 Việt Nam cũng khẳng định sẽ nhờ công ty đại diện đòi lại những quyền lợi hợp pháp của mình.

HLV Gong Oh Kyun chấp nhận thanh lý hợp đồng với CAHN.

Hà Nội FC có chiến thắng đầu tiên dưới thời HLV mới

Để chuẩn bị cho giai đoạn sau của V.League, Hà Nội FC mới đây đã có trận giao hữu với Hòa Bình. Dù thiếu vắng nhiều trụ cột đang phục vụ ĐT Việt Nam nhưng đội bóng thủ đô vẫn có được chiến thắng đầu tiên dưới thời tân HLV Daiki Iwamasa. Đáng chú ý, Văn Quyết là cầu thủ tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo cho Bradon Wilson qua đó giúp Hà Nội FC có chiến thắng với tỉ số 2-1.

HLV Iwamasa có chiến thắng đầu tiên với Hà Nội FC.

Việt Nam – Indonesia: Chờ tài xoay chuyển của HLV Troussier, không để nỗ lực trước Nhật Bản vô nghĩa