Việt Nam

Công thần của ĐT Việt Nam sang Thái Lan thi đấu, gây bất ngờ với mục tiêu ở lần đầu xuất ngoại

Công thần của ĐT Việt Nam sang Thái Lan thi đấu, gây bất ngờ với mục tiêu ở lần đầu xuất ngoại

Chiều ngày 6/12, CLB futsal Sahako đã đưa ra thông báo chính thức về việc đồng ý để hai cầu thủ là Khổng Đình Hùng và thủ môn Nguyễn Hoàng Anh chuyển tới thi đấu cho CLB Imane Futsal Center (Thái Lan) theo dạng cho mượn. 

Đội trưởng Khổng Đình Hùng chia sẻ: "Tôi đặt ra nhiều mục tiêu cho chuyến đi lần này. Không chỉ vấn đề chuyên môn mà còn muốn được tìm hiểu thêm về cách tổ chức, vận hành của futsal Thái Lan, một trong những nền futsal hàng đầu của châu Á. Từ đó, tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể áp dụng khi chuyển sang công tác huấn luyện".

Khổng Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh sẽ sang Thái Lan thi đấu.

Khổng Đình Hùng từng nhận danh hiệu Quả bóng Vàng futsal Việt Nam năm 2017 và tham dự VCK futsal World Cup 2021 cùng ĐT Việt Nam. Ngôi sao sinh năm 1989 đã có ý định giải nghệ khi mùa giải năm nay kết thúc, tuy nhiên vẫn quyết định gác lại chuyện này để sang Thái Lan thi đấu và học hỏi kinh nghiệm.

Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Anh từng đoạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải VĐQG hồi năm 2019. Đây cũng là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm của CLB Sahako. Vừa qua ở giải VĐQG futsal, thủ môn Hoàng Anh cùng CLB Sahako giành được danh hiệu á quân. 

Khổng Đình Hùng (số 15) là công thần của futsal Việt Nam.

Mặc dù không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch nhưng CLB futsal Sahako vẫn để lại ấn tượng đẹp khi đã thi đấu đầy nỗ lực và với tinh thần không từ bỏ. Chức vô địch thêm 1 lần nữa thuộc về CLB Thái Sơn Nam TPHCM với lần thứ 12 lên ngôi ở giải futsal VĐQG.

Tin nóng 7/12: Tiền đạo ĐTVN ghi bàn trước Nhật Bản khi đã xé lưới CLB? Báo châu Á khen Filip Nguyễn

 

HLV Troussier nhận tin vui từ Nhật Bản, ĐT Việt Nam rộng cửa lập kỳ tích ở trận ra mắt Filip Nguyễn?

Cùng với việc Filip Nguyễn có thể ra mắt ĐT Việt Nam ở VCK Asian Cup 2023 sau khi nhập tịch thành công, HLV Philippe Troussier còn nhận thêm tin vui từ đối thủ Nhật Bản, mở ra hy vọng tái lập kỳ tích dưới thời HLV Park Hang-seo.