Tin nóng V.League 8/12: Trụ cột HAGL đàm phán với CLB Hàn Quốc; Tiền vệ ĐT Việt Nam chấn thương

Duy Gioi Nguyen, 08/12/2022 16:29:48(GMT+7)
Tin nóng V.League 8/12: Trụ cột HAGL đàm phán với CLB Hàn Quốc; Tiền vệ ĐT Việt Nam chấn thương

(Techz.vn) Tin nóng V.League hôm nay 8/12: Ngôi sao ĐT Việt Nam đạt thỏa thuận gia nhập CLB Hàn Quốc; Trò cưng HLV Park Hang-seo chấn thương; Filip Nguyễn dự khán trận đấu giữa Việt Nam và Philippines; Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ làm nhiệm vụ ở AFF Cup 2022; Chủ tịch CLB Hà Nội mong V.League có thêm nhiều đội mạnh.

Ngôi sao ĐT Việt Nam đạt thỏa thuận với CLB Hàn Quốc sau khi hết hợp đồng với HAGL

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã hết hạn hợp đồng với HAGL sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc. Chân sút của ĐT Việt Nam được cho là đã đạt thỏa thuận với một CLB của Hàn Quốc là Seoul E-Land.

CLB Seoul E-Land hiện đang chơi ở K.League 2. Đáng chú ý, đội bóng này vừa bổ nhiệm tân HLV là ông Park Choong-kyun, cựu HLV của CLB Hà Nội. Seoul E-Land cũng là đội bóng non trẻ khi mới được thành lập năm 2014, có sân nhà là Mokdong với sức chứa 15.511 người.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Văn Toàn đã hết hạn hợp đồng với HAGL sau khi V.League 2022 khép lại.

Trò cưng HLV Park Hang-seo chấn thương, nguy cơ không thể cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022

Việc Hoàng Đức chấn thương sát thềm AFF Cup 2022 ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ phải tính toán tới trường hợp xấu nhất nếu chấn thương của tiền vệ 24 tuổi nặng hơn dự kiến.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hoàng Đức chấn thương, phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young chiều 7/12.

Filip Nguyễn dự khán trận đấu giữa Việt Nam và Philippines

Tin đồn Filip Nguyễn nhập tịch và thi đấu cho Đội tuyển Việt Nam sắp có lời giải đáp. Thủ môn Việt kiều 30 tuổi được tiết lộ sẽ đến xem trận giao hữu giữa Việt Nam vs Philippines vào ngày 14/12 và nhiều khả năng có cuộc gặp với HLV Park Hang-seo để bàn về vấn đề tương lai.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Filip Nguyễn được đồn đoán sẽ có cuộc gặp trực tiếp đầu tiên với HLV Park Hang-seo ngay ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Philippines.

Trọng tài từng nhận án kỷ luật ở V.League được phân công nhiệm vụ tại AFF Cup 2022

Ngoài ĐT Việt Nam, ban trọng tài VFF sẽ có 3 thành viên làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022 là tân trưởng ban trọng tài Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu. Trong đó trọng tài FIFA Ngô Duy Lân là người từng bị kỷ luật vì mắc lỗi trong trận thua của HAGL trước Hà Nội ở lượt đi V.League 2022.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ban trọng tài VFF có 3 đại diện làm nhiệm vụ ở AFF Cup 2022.

Chủ tịch CLB Hà Nội mong V.League có thêm nhiều đội mạnh

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang cho biết, bản thân sẽ rất mừng khi tại V.League có thêm nhiều đội bóng mạnh: "Nếu được, tôi ước mong sao ở V.League có thật nhiều đội mạnh để tăng thêm tính cạnh tranh. Được vậy, V.League sẽ hấp dẫn trong từng vòng đấu, lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ nhiều hơn và tiếng vang của giải sẽ lan xa hơn ở khu vực, châu lục".

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang mong V.League có thêm nhiều đội mạnh.

VN Sports 8/12 | VN sắp có 'bom tấn' sao Việt kiều, ĐTVN đấu nội bộ - Hoàng Đức chấn thương nhẹ

 

Trò cưng HLV Park Hang Seo tái phát chấn thương, nguy cơ không thể cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022

(Techz,vn) Việc Hoàng Đức chấn thương sát thềm AFF Cup 2022 ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ phải tính toán tới trường hợp xấu nhất nếu chấn thương của tiền vệ 24 tuổi nặng hơn dự kiến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất