Trở về từ AFF Cup 2021, HLV Park và VFF cùng bàn chuyện 'đại sự' của ĐT Việt Nam

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2021 16:07:58(GMT+7)
Trở về từ AFF Cup 2021, HLV Park và VFF cùng bàn chuyện 'đại sự' của ĐT Việt Nam

(Techz.vn) ĐT Việt Nam đã kết thúc hành trình tại AFF Cup 2021 sau khi để thua Thái Lan ở Bán kết và HLV Park Hang Seo cùng VFF sẽ ngồi lại với nhau để bàn bạc chuyện tương lai.

ĐT Việt Nam đã khép lại hành trình tại AFF Cup 2021 với trận hòa 0-0 trước Thái Lan ở Bán kết lượt về. Kết quả này là không đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo đi tiếp khi đã để thua 0-2 trong trận lượt đi. Sau 3 năm, ĐT Việt Nam chính thức trở thành cựu vương của AFF Cup.

Dừng bước ở Bán kết AFF Cup 2021 cũng "giúp" ĐT Việt Nam tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử giải đấu. Cụ thể, đây đã là lần thứ 8 những "Chiến binh Rồng Vàng" để thua trong các trận bán kết sau 11 lần vượt qua vòng bảng của giải đấu cao nhất khu vực. Không có đội bóng nào cán đích ở vị trí thứ 3 nhiều hơn ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam dừng bước ở Bán kết AFF Cup 2021 sau thất bại trước Thái Lan ở Bán kết.

Dù đã bị loại nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không thể về Việt Nam ngay trong ngày 27/12 theo như dự kiến. Lý do là bởi chủ nhà Singapore đang hạn chế những chuyến bay về Việt Nam. Theo đó, hiện tại Singapore chỉ có 2 chuyến bay vào thứ Năm và Chủ nhật tới Việt Nam.

Ngoài ra, theo thông tin nhận được, Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) dự kiến sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với toàn bộ tập thể ĐTQG Việt Nam nhằm động viên tinh thần toàn đội sau khi chúng ta không đạt được mục tiêu tại AFF Cup 2021. Hơn thế nữa, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ phải tập trung để tiếp tục chiến đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ gặp trực tiếp để động viên ĐTQG sau chiến dịch AFF Cup 2021.

Còn đối với riêng HLV Park Hang-seo, Lãnh đạo VFF dự kiến sẽ gặp mặt và họp trực tiếp với vị chiến lược gia người Hàn Quốc để bàn bạc về những vấn đề về tương lai. Cụ thể là lộ trình của ĐTQG cũng như U23 trong năm 2022 khi chúng ta có rất nhiều giải đấu quan trọng.

Trước khi AFF Cup 2021 khởi tranh, HLV Park Hang-seo từng nhiều lần "than phiền" về chất lượng của ĐT Việt Nam. Theo đó, ông liên tục nhắc về những nỗi lo mà chúng ta sẽ phải đối diện trong tương lai, đó là về việc phát hiện tài năng và duy trì mạch thành công. Dẫu vậy, dưới quan điểm của VFF thì đây là vấn đề không phải ngày một ngày hai là giải quyết được.

VFF cũng sẽ bàn bạc với HLV Park Hang-seo về lộ trình của bóng đá Việt Nam trong năm 2022

Do đó, HLV Park và VFF dự kiến sẽ có buổi gặp mặt để nói chuyện về vấn đề này thêm một lần nữa trước khi chúng ta bước vào một năm 2022 với rất nhiều những giải đấu quan trọng. Trước mắt ĐT Việt Nam sẽ là hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2).

ĐIỀU KÌ DIỆU KHÔNG XẢY RA, ĐT VIỆT NAM PHẢI RỜI NGAI VÀNG AFF CUP

 

HLV Park và ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2021: Dừng lại hay thay đổi để bước tiếp?

(Techz.vn) ĐT Việt Nam đã phải nhận trái đắng tại AFF Cup 2021 khi phải dừng bước ngay từ vòng Bán kết và giờ là lúc mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về phía HLV Park Hang Seo khi giao kèo của chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF chỉ còn thời han một năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất