BTC AFF Cup giữ lời hứa với VFF, HLV Park nhận tin không thể vui hơn về 'tiền vệ số một ĐT Việt Nam'

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 14:47:21(GMT+7)
BTC AFF Cup giữ lời hứa với VFF, HLV Park nhận tin không thể vui hơn về 'tiền vệ số một ĐT Việt Nam'

(Techz.vn) ĐT Việt Nam đã lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2021 nhưng Đỗ Hùng Dũng lại không thể đi cùng đồng đội vì lý do giấy tờ. Tuy nhiên, tin vui đã đến với HLV Park Hang-seo khi BTC của giải đấu đã đưa ra lời hứa với VFF.

Ngày 30/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Vũng Tàu trước khi trở về TP.HCM và lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2021. Mặc dù vậy, tin không vui đã đến với HLV Park khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng do lên hội quân muộn nên chưa có đủ giấy tờ để có thể nhập cảnh vào Singapore.

Chính vì vây, cầu thủ 28 tuổi phải ở lại TP.HCM và chờ đợi VFF giải quyết. Đó chính là lý do mà trong buổi tập ngày 30/11 vẫn có sự xuất hiện của tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, người không có tên trong danh sách dự AFF Cup. HLV Park Hang-seo muốn dự phòng trường hợp Hùng Dũng không thể tham dự giải đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam rời Vũng Tàu vào ngày 30/11

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lập tức làm việc với Ban tổ chức AFF Cup giải quyết trường hợp của Hùng Dũng. Toàn đội bao gồm BHL và 29 cầu thủ đã thống nhất sẽ bay trước theo như kế hoạch còn Hùng Dũng sẽ bay muộn hơn để VFF lo xong thủ tục nhập cảnh cho anh vào Singapore.

Một lãnh đạo của VFF cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tích cực liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Singapore và Ban tổ chức AFF Cup 2020 để có thể nhận được thư mời nhập cảnh bổ sung. Vì thời gian khá gấp rút nên Dũng sẽ tạm ở lại TP.HCM. Phía Singapore và BTC giải hứa sẽ sớm giải quyết điều trên nên không lo là Hùng Dũng vắng mặt tại AFF Cup 2021”.

Hùng Dũng sẽ sớm có mặt tại Singapore

Đỗ Hùng Dũng đã điều trị chấn thương trong suốt 9 tháng vừa qua và mới đây đã bất ngờ được CLB Hà Nội cho phép hội quân cùng ĐT Việt Nam. Trước đó, dù HLV Park và VFF có ý định triệu tập nhưng đội bóng thủ đô không nhả quân vì lo ngại tiền vệ này tái phát chấn thương.

Hùng Dũng 'nuốt trọn' giáo án của ban huấn luyện

Trong những buổi tập vừa qua, Hùng Dũng đã "nuốt trọn" giáo án của ban huấn luyện mà không gặp trở ngại nào. Tiền vệ 28 tuổi chắc chắn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho ĐT Việt Nam ở giải đấu sắp tới trong bối cảnh nhiều trụ cột đang chấn thương như Văn Hậu, Văn Lâm, Trọng Hoàng, Văn Toản,...

Ở AFF Cup 2021, Việt Nam nằm chung bảng với Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia. Trận khai màn của tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 6/12 và đối thủ là Lào.

THẤY GÌ TRONG BẢN DANH SÁCH DỰ AFF CUP 2020 CỦA TUYỂN VIỆT NAM

 

Cầu thủ 'từ chối' dự AFF Cup, ĐT Thái Lan biến động cực lớn, báo tin vui cho HLV Park và ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Dù đã chốt danh sách từ rất sớm nhưng ngay trước thềm AFF Cup 2020, ĐT Thái Lan đã có những điều chỉnh về mặt nhân sự khi có những cầu thủ không muốn cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất