ĐT Việt Nam liên tiếp nhận tin dữ, HLV Park có quyết định bất ngờ, thay đổi kế hoạch vào phút chót

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 10:58:53(GMT+7)
ĐT Việt Nam liên tiếp nhận tin dữ, HLV Park có quyết định bất ngờ, thay đổi kế hoạch vào phút chót

(Techz.vn) Trước ngày hội quân để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã liên tiếp đón nhận tin không vui từ các trụ cột như Hoàng Đức, Văn Toàn, Tiến Linh. Điều này buộc HLV Park Hang-seo phải tiến hành họp khẩn với các cộng sự.

Ngay trong ngày ĐT Việt Nam hội quân để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 thì ĐT Việt Nam tiếp tục nhận tin dữ. Kết quả kiểm tra RT-PCR đã xác nhận tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã dương tính với Covid-19. Chân sút quê Hải Dương lập tức thông báo đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và HLV Park Hang-seo.

Tiến Linh là một trong những cầu thủ bay ra Hà Nội sớm nhất. Tiền đạo của Bình Dương trong lúc tự giác kiểm tra test nhanh đã phát hiện ra mình dương tính với Covid-19 và sau đó kiểm tra RT-PCR tại nhà để xác định chính xác.

Tiến Linh là cầu thủ thứ 3 của ĐT Việt Nam dương tính với Covid-19 sau 2 trường hợp của Hoàng Đức và Văn Toàn

Như vậy sau Văn Toàn và Hoàng Đức thì Tiến Linh là trường hợp thứ 3 tại ĐT Việt Nam dương tính với Covid-19. Điều này đặt ra thử thách không hề nhỏ với HLV Park Hang-seo khi đến thời điểm này, cả 3 tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam là Tiến Linh, Văn Toàn và Đức Chinh đều không thể hội quân.

Ngay sau khi biết tin Tiến Linh vắng mặt, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu ban huấn luyện ĐT Việt Nam nhanh chóng tổ chức một cuộc họp nội bộ để bàn phương án ứng phó. Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng và có phần bực tức với những sự cố liên tiếp liên quan đến lực lượng.

HLV Park Hang-seo sẽ tiến hành họp khẩn cấp để thay đổi kế hoạch cho vòng loại World Cup 2022

Một thành viên BHL ĐTVN chia sẻ: “Mọi thứ nằm ngoài kế hoạch, nhưng chúng ta cần phải chờ đợi những thông tin khả quan nhất từ 3 trường hợp trên. Chiều nay chúng tôi sẽ họp nội bộ Ban huấn luyện”. Kế hoạch của ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ có những thay đổi không hề nhỏ.

HLV Park Hang-seo từng rất nhiều lần than phiền về việc ĐT Việt Nam đang thiếu đi một trung phong cắm đích thực. Việc thiếu vắng cùng lúc cả 3 tiền đạo càng khiến HLV Park đau đầu trong việc tìm kiếm người thay thế.

Cuộc họp nội bộ của BHL ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều nay 13/1, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện sẽ lên phương án đối phó. Nhiều khả năng, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập bổ sung thêm những nhân tố mới để chuẩn bị cho trận gặp Úc (27/1) và Trung Quốc (1/2) sau những trường hợp của Hoàng Đức, Tiến Linh hay Văn Toàn.

NHỮNG TÂN BINH ĐƯỢC THẦY PARK TRIỆU TẬP LÊN ĐT VIỆT NAM TRONG THÁNG 1

 

Tin bóng đá trong nước 11/1: ĐT Việt Nam phải đổi kế hoạch vì Văn Hậu, Quang Hải xác định tương lai?

(Techz.vn) Tin bóng đá trong nước 11/1: Văn Hậu báo tin dữ đến ĐT Việt Nam khiến HLV Park Hang-seo phải đổi kế hoạch, Quang Hải xác định tương lai, Chuyển nhượng V.League, Cựu HLV ĐT Việt Nam đuổi tất cả ngoại binh, Sao HAGL sang Hàn Quốc thi đấu?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất