Thể thao

Bầu Đức ngầm chốt tương lai Kiatisak, đưa ra 'tối hậu thư' sau bước ngoặt lịch sử của HAGL

Bầu Đức ngầm chốt tương lai Kiatisak, đưa ra 'tối hậu thư' sau bước ngoặt lịch sử của HAGL

Ngày 2/11 vừa qua, HAGL đã gây bất ngờ lớn với người hâm mộ bóng đá Việt nam khi tổ chức lễ ký kết và hợp tác với nhà tài trợ mới Là LB Bank. Theo đó, sau hơn 20 năm thì HAGL sẽ chính thức đổi tên thành CLB bóng đá LP Bank HAGL.

Đây sẽ là cú hích lớn về mặt tài chính cho HAGL bởi những năm vừa qua, khó khăn về kinh tế khiến cho đội bóng phố Núi không có được lực lượng mạnh và hệ quả là thành tích cũng đi xuống rõ rệt. Chính vì vậy, khi có thêm nhà tài trợ LP Bank thì bầu Đức đã đặt mục tiêu lớn.

CLB HAGL chính thức đổi tên thành LP Bank HAGL

Ông chủ của HAGL cho biết: "Tôi năm nay đã 62 tuổi, có thể lèo lái đội bóng thêm 10 năm. Tuy vậy, tôi muốn đội bóng và học viện tồn tại mãi mãi. Do đó, sau nhiều đêm trăn trở, tôi nghĩ đã đến giai đoạn thay đổi. Tôi quyết định tìm đến đối tác có khả năng tài chính rõ ràng, ổn định để cùng nhau phát triển CLB và học viện HAGL.

Một mình tôi làm HAGL đã khiến các đối thủ gặp khó thì khi có thêm đơn vị đồng hành, CLB sẽ mạnh hơn nữa. Hôm nay có HLV Kiatisak ở đây, tôi muốn nhắn nhủ với cậu ấy rằng, mùa giải này coi như bỏ đi, nhưng mùa giải tới phải vô địch".

Kiatisak nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với HAGL.

Đáng chú ý, hợp đồng hiện tại của Kiatisak với HAGL chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Chính vì vậy, tuyên bố của bầu Đức khiến người hâm mộ hoài nghi về việc chiến lược gia người Thái Lan sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Pleiku.

Trong khi đó, HLV Kiatisak cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với việc HAGL có thêm nhà tài trợ: "Tôi tin rằng đây là bước đi thành công của chủ tịch, họ sẽ đầu tư cho đội trẻ của chúng tôi và điều đó tốt cho tương lai của HAGL cũng như bóng đá Việt Nam.

Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là giúp các cầu thủ trẻ phát triển để có cơ hội chơi tại V-League. Thứ hai là xây dựng đội bằng các cầu thủ trưởng thành và ngoại binh như bầu Đức đã chia sẻ. Dĩ nhiên tôi sẽ đi theo định hướng của cả đội và hy vọng HAGL sẽ đi đến thành công".

Nguyên văn phát biểu Bầu Đức để bầu Thụy kế thừa HAGL, chính thức đổi tên thành LPBank HAGL

 

Tin nóng V.League 2/11: Sao HAGL gây sốt ở Hàn Quốc; Trụ cột CLB CAHN bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam

Tin nóng V.League hôm nay 2/11: Sao HAGL tỏa sáng ở Hàn Quốc; CLB Công an Hà Nội công bố tân binh; Choáng với mức lương của HLV Gong Oh-kyun; Danh sách hội quân của ĐT Việt Nam.