Vòng 8 Ngoại hạng Anh: Đại chiến Chelsea vs Liverpool có nguy cơ bị hoãn

Tiến Anh, 12/09/2022 09:52:16(GMT+7)
Vòng 8 Ngoại hạng Anh: Đại chiến Chelsea vs Liverpool có nguy cơ bị hoãn

(Techz.vn) Sau khi vòng 7 Ngoại hạng Anh bị hoãn do quốc tang Nữ hoàng Anh, người hâm mộ tiếp tục đối diện nguy cơ không được chứng kiến màn đại chiến giữa Chelsea vs Liverpool cuối tuần này với lí do tương tự.

Theo tờ The Mirror, các hoạt động giải trí, thể thao, bóng đá tại Vương quốc Anh sẽ bắt đầu hoạt động trở lại vào tuần này sau khi tạm ngưng vì quốc tang Nữ hoàng Elizabeth II. Tuy nhiên, giải Ngoại hạng Anh lại đối diện với nguy cơ các trận đấu tiếp tục bị hoãn trên diện rộng, đặc biệt là ở London nơi diễn ra trận đại chiến giữa Chelsea vs Liverpool và trận đấu giữa Arsenal vs Brentford.

Người hâm mộ Ngoại hạng Anh có thể sẽ không được chứng kiến màn đại chiến giữa Chelsea vs Liverpool vào cuối tuần này. 

Theo đó, cảnh sát ở toàn thành phố London đã được điều động đến phục vụ an ninh ở tang lễ Nữ Hoàng Anh và các sự kiện liên quan khiến cho lực lượng làm việc tại các trận đấu Ngoại hạng Anh thiếu hụt trầm trọng. Hiện tại, đài truyền cùng, các CLB và BTC giải Ngoại hạng Anh sẽ thảo luận và xem xét khả năng tiếp tục dời các trận đấu của vòng 7 và vòng 8 xuống khoảng thời gian sau khi World Cup 2022 kết thúc. 

Trước đó, UEFA đã dời trận đấu giữa Rangers vs Napoli tại vòng 2 Champions League muộn hơn 1 ngày so với dự kiến do lệnh cấm người hâm mộ Ý đến sân vì cần thêm lực lượng cảnh sát tại Edinburg. Ngoài ra, trận đấu giữa Arsenal vs PSV tại Europa League cũng có nguy cơ bị hoãn vì lí do tương tự.

Đa phần lực lượng cảnh sát tại London đã được điều động tới cung điện Buckingham.

Nếu điều này xảy ra, Ngoại hạng Anh sẽ chỉ có thể trở lại ở vòng 9 với 2 trận cầu tâm điểm đó chính là trận Derby Bắc London giữa Arsenal và Tottenham cùng với đó là trận Derby thành Manchester giữa Man City và MU diễn ra vào đầu tháng 10.

QUỐC TANG CỦA NỮ HOÀNG ANH HƯỞNG ĐẾN PREMIER LEAGUE THẾ NÀO?

 

Chuyển nhượng MU 10/9: Ronaldo bị CĐV ép rời Man Utd sau khi xúc phạm đồng đội

(Techz.vn) Tin MU hôm nay 10/9: Ronaldo bị CĐV ép rời Man Utd sau khi xúc phạm đồng đội; Ten Hag đòi bán Wan-Bissaka ngay trong mùa đông; Man United đón tin vui vụ De Jong... là những tin chuyển nhượng MU đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất