HLV Trung Quốc bất lực trước trận gặp Việt Nam, liên tục bị các quốc gia từ chối

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 14:11:07(GMT+7)
HLV Trung Quốc bất lực trước trận gặp Việt Nam, liên tục bị các quốc gia từ chối

(Techz) Báo chí Trung Quốc cho biết, HLV Li Tie cảm thấy bất lực và không còn muốn thúc giục Liên đoàn bóng đá nước nhà trong việc chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam sắp tới.

Như đã đưa tin, ĐT Trung Quốc sang UAE trước 1 tháng để chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra ngày 7/10. Trong đó, kế hoạch của HLV Li Tie là có ít nhất 3 trận đấu giao hữu quốc tế, nhằm mục đích thử nghiệm và tìm ra chiến lược hợp lý nhất đối đầu thầy trò HLV Park Hang Seo.

ĐT Trung Quốc chuẩn bị từ sớm cho trận gặp Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup, nhưng kế hoạch của họ diễn ra không như dự kiến

Xem thêm: ĐT Trung Quốc không muốn mang tiếng muôn đời trước Việt Nam

Ngay những ngày đầu tiên tại UAE, LĐBĐ Trung Quốc đã liên hệ ĐTQG nước này đá giao hữu với thầy trò HLV Li Tie nhưng nhanh chóng bị từ chối. Sau thất bại đó, HLV Li Tie liên tục thúc giục LĐBĐ nước nhà tìm kiếm đối tác đấu giao hữu quốc tế.

HLV Li Tie bất lực khi ĐT Trung Quốc liên tục bị các quốc gia từ chối đấu giao hữu, điều này ảnh hưởng lớn tới kế hoạch của họ chuẩn bị cho trận gặp thầy trò HLV Park Hang Seo

Theo thông tin mới nhất từ tờ New QQ của Trung Quốc, đến hiện tại HLV Li Tie đã chịu bất lực và đành chấp nhận với thực tại diễn ra. Lý do bởi LĐBĐ Trung Quốc đã liên hệ rất nhiều quốc gia ở tây Á để đấu giao hữu, nhưng tất cả đều từ chối vì những lý do riêng. Trong đó, các đội tuyển mà Trung Quốc đã gửi lời mời gồm Bahrain, Jordan, Kuwait, Iraq, Lebanon, Iran và cả Uzbekistan.

Xem thêm: Trung Quốc gặp họa 'trời ơi đất hỡi' khi đấu Việt Nam, 'vũ khí mạnh nhất' trở thành gánh nặng

Trung Quốc đấu Syria vào ngày 30/9, đây là trận giao hữu gần như duy nhất của thầy trò HLV Li Tie trước trận gặp Việt Nam

Có lẽ HLV Li Tie đành chấp nhận với 1 trận đấu giao hữu quốc tế duy nhất với Syria diễn ra vào ngày 30/9 tới. Theo New QQ, 1 trận đấu khó có thể giúp ĐT Trung Quốc đạt được mục tiêu rèn luyện và chiến thuật.

Được biết, kể từ khi dẫn dắt ĐT Trung Quốc, HLV Li Tie chỉ có các trận đấu giao hữu với những đội bóng Super League. Đây chỉ là các trận đấu hình thức, vì vậy hiệu quả mang lại không có gì đáng kể. Trận đấu giao hữu với Syria sắp tới là trận đấu quốc tế hiếm hoi mà HLV Li Tie có được.

HLV PARK HANG SEO VÀ NHỮNG LẦN ĐẢ BẠI CÁC HLV ĐẲNG CẤP WORLD CUP

 

Trung Quốc tự làm khó mình, ĐT Việt Nam vô tình hưởng lợi nhờ chiến lược đặc biệt của HLV Park

(Techz.vn) Truyền thông Trung Quốc cho rằng 2 trận thua liên tiếp tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 có thể ảnh hưởng tới tâm lý của đội nhà, trong khi HLV Park Hang-seo đang làm rất tốt vấn đề này tại ĐT Việt Nam.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất