Quốc tế

Lịch thi đấu EURO hôm nay: McTominay lâp kỷ lục khó tin; ĐT Đức tiếp đà thăng hoa?

Lịch thi đấu EURO hôm nay: McTominay lâp kỷ lục khó tin; ĐT Đức tiếp đà thăng hoa?

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 23/6 và rạng sáng 24/6: McTominay lâp kỷ lục khó tin; ĐT Đức tiếp đà thăng hoa?

Lịch thi đấu bóng đá EURO nay 23/6

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024
Thời gian Trận đấu

2h00

24/6

Thụy Sĩ   Đức

2h00

24/6

Scotland   Hungary

Nhận định bóng đá Thụy Sĩ vs Đức

Sau lượt trận thứ hai, cục diện bảng A EURO 2024 đã có những thay đổi đáng kể. Chiến thắng thuyết phục trước Hungary đã giúp Đức trở thành đội đầu tiên giành vé vào vòng 1/8. Trong khi đó, Thụy Sĩ với trận hòa trước Scotland đã củng cố vị trí thứ hai và nắm trong tay lợi thế lớn để đi tiếp.

Cục diện bảng A hiện tại đang vô cùng thuận lợi cho Thụy Sĩ. Với 4 điểm và hiệu số +2, họ chỉ cần một kết quả hòa trước Đức ở lượt trận cuối là sẽ chắc chắn giành vé đi tiếp. Thậm chí, ngay cả khi để thua, Thụy Sĩ vẫn có nhiều khả năng đi tiếp nhờ lợi thế về hiệu số bàn thắng bại so với Scotland.

Lịch thi đấu EURO hôm nay: McTominay lâp kỷ lục khó tin; ĐT Đức tiếp đà thăng hoa?
Với việc sớm giành quyền đi tiếp, ĐT Đức nhiều khả năng sẽ cất giữ trụ cột ở lượt trận cuối.

Bên cạnh đó, việc Đức đã chắc suất đi tiếp cũng mở ra cơ hội lớn cho Thụy Sĩ. HLV Nagelsmann của Đức nhiều khả năng sẽ cho các trụ cột nghỉ ngơi và thử nghiệm đội hình ở trận đấu cuối, tạo điều kiện cho Thụy Sĩ giành điểm.

Tuy nhiên, không vì thế mà Thụy Sĩ chủ quan. Họ vẫn cần ít nhất một trận hòa để đảm bảo chắc chắn vị trí nhì bảng. Trận đấu tới giữa Đức và Thụy Sĩ hứa hẹn sẽ diễn ra với thế trận cân bằng và thận trọng, khi cả hai đội đều đã gần như đạt được mục tiêu của mình.

Trong khi đó, Scotland và Hungary sẽ phải chiến đấu hết mình ở trận đấu cuối cùng để nuôi hy vọng mong manh đi tiếp. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, cơ hội của họ là không nhiều.

Dự đoán tỷ số: Thụy Sĩ 1 - 1 Đức

Đây là Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 23/6 và rạng sáng 24/6. Xin lưu ý lịch thi đấu có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất lịch thi đấu của các giải đấu trên khắp thế giới trong suốt 24h để gửi tới quý vị độc giả.

THE LOCKER ROOM | ANH & PHÁP: ĐỘI HÌNH 1 TỶ NHƯNG... BỊP NHẤT EURO 2024