Video CLB Nga đá phạt kỳ lạ chưa từng thấy, thành bàn thắng đẳng cấp

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2022 15:51:51(GMT+7)
Video CLB Nga đá phạt kỳ lạ chưa từng thấy, thành bàn thắng đẳng cấp

(Techz) Gã khổng lồ bóng đá Nga, Zenit mới đây bị loại cay đắng khi đối thủ có tình huống phối hợp đá phạt kỳ lạ mang về bàn thắng quan trọng.

Trong trận đấu giữa CLB Alania và Zenit tại tứ kết cúp bóng đá Nga, Gã khổng lồ Zenit gần như đã nắm chắc vé vào bán kết khi dẫn tỉ số 2-1 từ phút thứ 81.

Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra ở phút 90+2, từ tình huống đá phạt khá xa bên ngoài vòng cấm địa của Zenit, các cầu thủ Alania đã thực hiện một tình huống phối hợp kỳ lạ mang về bàn thắng quan trọng quân bình tỉ số 2-2.

Chỉ có 2 cầu thủ Alania đứng trước bóng

Trước khi thực hiện quả đá phạt có 2 cầu thủ Alania đứng trước bóng, nhưng khi trọng tài nổi còi phát tín hiệu đá phạt, tất cả các cầu thủ Alania bất ngờ chạy về phía trước phối hợp khiến Zenit không biết ai sẽ dứt điểm. Cuối cùng Nikolai Giorgobiani là người dứt điểm đầy uy lực đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Các cầu thủ Alania chạy về phía trước bóng sau khi trọng tài nổi còi

CLB Alania nhờ đó níu kéo cơ hội khi bước vào 2 hiệp phụ, đôi bên không thể giải quyết trận đấu trong 30 phút tiếp theo và bước vào loạt đá luân lưu. Trong loạt đấu súng, Alania đã giành chiến thắng 6-5 và chính thức giành vé vào bán kết.

Sau trận đấu, CLB Alania nhận được nhiều sự khen ngợi, đặc biệt là tinh thần thi đấu cũng như tình huống phối hợp đá phạt đẹp mắt. Tấm vé vào bán kết cho Alania là hoàn toàn xứng đáng.

VIDEO CLB Nga phối hợp đá phạt kỳ lạ, thành bàn thắng đẳng cấp

 

Ngoại hạng Anh xác định tân binh mùa sau, ôm 200 triệu sắm 'bom tấn'

(Techz) Championship đã chính thức xác định được nhà vô địch và đây cũng chính là tân binh đầu tiên của Ngoại hạnh Anh đồng và nhận được 200 triệu bảng cho suất thăng hạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất