HLV Rangnick nói lời thật lòng, tương lai của Martial coi như xong

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2021 12:09:39(GMT+7)
HLV Rangnick nói lời thật lòng, tương lai của Martial coi như xong

(Techz) HLV Ralf Rangnick mới đây chính thức nói về tương lai của Anthony Martial, mọi chuyện còn lại coi như đã được xác định.

HLV Ralf Rangnick đã có cuộc trao đổi với Anthony Martial, trong đó đôi bên thảo luận về tương lai của tiền đạo người Pháp tại Old Trafford.

Trong buổi làm việc này, nhà cầm quân người Đức tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của Martial hiện tại, vì vậy ông cũng thẳng thắn đưa ra kế hoạch của mình về tương lai của cậu học trò tại Man Utd.

HLV Rangnick đã trao đổi với Martial về tương lai của tiền đạo này

Theo đó, HLV Rangnick cho biết: "Chúng tôi đã trao đổi với Martial, cậu ấy nói đã ở Old Trafford 7 năm và cảm thấy đã đến lúc ra đi, đến đội bóng mới. Tôi có thể hiểu được suy nghĩ của Martial, nhưng điều quan trọng là phải xem xét tình hình Man Utd hiện tại.

Man Utd đang có 3 giải đấu để cạnh tranh hiện tại và đang gặp vấn đề về Covid, chúng tôi muốn thành công nhất có thể ở mùa giải năm nay.

Tôi đã nói với Martial, rằng nếu không có đội bóng nào quan tâm cậu ấy, cậu ấy sẽ ở lại Man Utd. Đó là vì lợi ích của cầu thủ và cả đội bóng".

HLV Rangnick sẽ không níu kéo và bản thân Martial muốn ra đi, như vậy tương lai của anh coi như đã được xác định

Theo như HLV Rangnick chia sẻ, đội bóng sẽ không chủ động bán Martial, nhưng họ sẵn sàng để anh đi nếu có đội bóng nào đó gửi lời đề nghị.

Như vậy, khả năng Martial ra đi là cực kỳ cao, bởi hiện tại anh đang được nhiều đội bóng liên hệ, có thể kể đến các đại diện tại La Liga như Barca, Atletico Madrid và cả Sevilla... Hơn nữa, bản thân Martial cũng đang muốn ra đi nên khả năng rời Old Trafford vào tháng Giêng càng dễ xảy ra hơn.

VIDEO ANTHONY MARTIAL và NỖI BUỒN của một “CẬU BÉ VÀNG” KHÔNG CHỊU LỚN

 

HLV Ralf Rangnick muốn loại khỏi một giải đấu tại Anh, tuyên bố gây rúng động

(Techz) Trong một tuyên bố mới đây, HLV Ralf Rangnick của Man Utd đã đề xuất việc Man Utd và một số đội bóng lớn cần bị loại khỏi 1 giải đấu tại Anh khi cho rằng nó không cần thiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất