HLV Ralf Rangnick muốn loại khỏi một giải đấu tại Anh, tuyên bố gây rúng động

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2021 10:22:37(GMT+7)
HLV Ralf Rangnick muốn loại khỏi một giải đấu tại Anh, tuyên bố gây rúng động

(Techz) Trong một tuyên bố mới đây, HLV Ralf Rangnick của Man Utd đã đề xuất việc Man Utd và một số đội bóng lớn cần bị loại khỏi 1 giải đấu tại Anh khi cho rằng nó không cần thiết.

HLV Ralf Rangnick mới gia nhập bóng đá Anh vào tháng trước khi ký hợp đồng với Man Utd, nhưng mới đây ông đã đưa ra một ý tưởng gây rúng động liên quan tới hệ thống các giải đấu tại xứ sở Sương mù.

Đầu tiên Rangnick cho rằng MU và các đội bóng Ngoại hạng Anh Anh nên bị loại bỏ khỏi Carabao Cup (cúp Liên đoàn). Bên cạnh đó, ông Rangnick phát biểu táo bạo rằng Caranao Cup là giải đấu chỉ nên dành cho các đội bóng hạng dưới để kiếm thêm thu nhập.

Rangnick muốn các đội bóng Ngoại hạng Anh bị loại khỏi Carabao Cup

Ông Ralf Rangnick cho biết: "Nước Anh là nước duy nhất có tới hai giải đấu cúp (cúp FA và cúp Liên đoàn), đó là điều chúng ta cần được đưa ra thảo luận.

Cúp liên đoàn Anh vẫn nên được giữ cho các đội hạng ba và hạng tư để thi đấu, cải thiện tình hình tài chính của đội bóng.

Lịch thi đấu dày đặc với quá nhiều trận đấu cần được thu xếp lại. FA Cup và các trận thi đấu lại của giải đấu này cũng vậy, FA Cup năm nay tạm thời không tổ chức thi đấu và đó là điều tốt. Ở các quốc gia khác, bạn không bao giờ thấy các trận đấu lại, đó là vấn đề cần được thảo luận."

Man Utd đã bị loại khỏi Carabao Cup 2021/22 từ tháng 9 vừa qua, sau thất bại 0-1 trước West Ham. Tại giải đấu này, các đội bóng lớn Ngoại hạng Anh hầu như đều không coi trọng, họ thường xuyên sử dụng đội hình dự bị hoặc các tài năng trẻ thi đấu.

Liên quan tới tình hình dịch bệnh tại Man Utd, HLV Rangnick xác nhận ông đã có đầy đủ những nhân sự mạnh nhất sau khi bị Covid-19 tấn công. Theo đó, Quỷ đỏ đã sẵn sàng trở lại Ngoại hạng Anh với chuyến làm khách trước Newcastle vào ngày 27/12.

VIDEO BẬC THẦY PRESSING - RALF RANGNICK | LIỆU CÓ PHẢI LÀ MỘT HLV PHÙ HỢP VỚI MANCHESTER UNITED?

 

Cristiano Ronaldo nói về Erling Haaland, vấn đề khó khăn nhất coi như đã được giải quyết

(Techz) Đã có những lời đồn cho rằng Erling Haaland sẽ gặp khó khi tới Man Utd vì Cristiano Ronaldo, nhưng mọi chuyện không như vậy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất