PSG ra quyết định táo bạo với Mbappe, Lionel Messi vì vậy mà buồn lòng

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2022 14:48:35(GMT+7)
PSG ra quyết định táo bạo với Mbappe, Lionel Messi vì vậy mà buồn lòng

(Techz) Trong một diễn biến mới nhất, PSG quyết định chơi lớn với Kylian Mbappe khi sẵn sàng khiến Lionel Messi buồn lòng.

Kylian Mbappe hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa, anh hiện đang được liên hệ chặt chẽ với Real Madrid. Thậm chí, trong một chia sẻ gần đây, tiền đạo người Pháp không ngần ngại công khai mong muốn được chuyển tới La Liga khoác áo Los Blancos.

Real Madrid sẵn sàng chi đậm cho Mbappe

Về phía Real Madrid, đội bóng này đã thể hiện tham vọng sở hữu Mbappe từ lâu, để đạt được điều này họ không ngần ngại đưa ra những đãi ngộ hậu hĩnh. Với việc không mất phí chuyển nhượng, Los Blancos chắc chắn sẽ bạo chi cho Mbappe, thuyết phục anh bằng mức lương lớn hơn nhiều so với những gì đang nhận tại PSG.

PSG lo lắng trước viễn cảnh mất trắng ngôi sao Mbappe, chính vì vậy họ đang lên kế hoạch để giữ chân tiền đạo này. Trong một diễn biến mới nhất, đội bóng nước Pháp được cho là chuẩn bị đưa ra một quyết định đặc biệt với Mbappe và điều này có thể khiến Messi buồn lòng.

PSG sẵn sàng hạ Messi xuống thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2, sau Mbappe

PSG hiện đang có quỹ lương 300 triệu euro, trong đó người hưởng lương cao nhất chính là Lionel Messi. Để giữ chân Mbappe, ban lãnh đạo PSG đã quyết định thuyết phục anh với mức lương cao nhất CLB hiện tại, tức cao hơn cả Lionel Messi.

Đó là quyết định khá táo bạo của PSG, bởi việc biến Mbappe dẫn đầu danh sách lương khủng có thể khiến Messi buồn lòng. Chưa dừng lại ở đó, ngay cả Neymar cũng có thể thất vọng khi cầu thủ đàn em hưởng lương cao nhất đội bóng.

Messi được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Neymar và Mbappe đi xuống

Thời gian gần đây báo chí đưa tin Messi đang làm rạn nứt mối quan hệ giữa Neymar và Mbappe, vì vậy nếu tăng lương cao nhất cho tiền đạo người Pháp, không ngoại trừ khả năng căng thẳng nội bộ PSG sẽ leo thang.

Theo tờ ABC của Tây Ban Nha, Real Madrid sẵn sàng cam kết mức lương 40 triệu euro cho Mbappe trong vòng 6 năm. Về phía PSG, họ không những tăng lương kỷ lục cho Mbappe mà không cần tiền đạo này cam kết tương lai dài hạn, tức họ chỉ cần anh ký hợp đồng trong 2 năm.

VIDEO Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm Kylian Mbappe nổi giận

 

Erling Haaland và Kylian Mbappe về chung một nhà, tổng chi phí khiến các đại gia 'khóc thét'

(Techz) Trong một diễn biến mới đây về tương lai của Erling Haaland và Kylian Mbappe, cả hai có thể về chung một nhà và số tiền dự kiến để điều này xảy ra là cực lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất