Tin World Cup 4/11: Messi lên tiếng về tin đồn giữ chân cho World Cup 2022

Tiến Anh, 04/11/2022 17:38:01(GMT+7)
Tin World Cup 4/11: Messi lên tiếng về tin đồn giữ chân cho World Cup 2022

(Techz.vn) Tin bóng đá World Cup 2022 hôm nay 4/11: Messi lên tiếng về tin đồn giữ chân cho World Cup 2022; BTC Ngoại hạng Anh bị chỉ trích vì lịch thi đấu dày đặc; Toni Kroos có thể trở lại sau 1 năm giã từ ĐT Đức; Những ngôi sao của Dortmund có thể không sang Việt Nam vì World Cup; Thái Lan bị cả Đông Nam Á vượt mặt trước thềm World Cup 2022.

Messi lên tiếng về tin đồn giữ chân cho World Cup 2022

Trái ngược với những tin đồn liên quan đến việc xin PSG nghỉ sớm để giữ sức cho World Cup 2022, Lionel Messi khẳng định mình vẫn tham gia trận cuối cùng của đội bóng nước Pháp trong tháng 11.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Messi phủ nhận tin đồn muốn giữ chân cho World Cup 2022.

BTC Ngoại hạng Anh bị chỉ trích vì lịch thi đấu dày đặc trước World Cup

Theo cựu tiền vệ Jamie O'Hara, giải Ngoại hạng Anh đang thi đấu với mật độ dày đặc và các cầu thủ nên được sớm hội quân cùng đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho World Cup 2022.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Lịch đấu căng thẳng của bóng đá Anh đang khiến nhiều tuyển thủ nước này gặp vấn đề về sức khoẻ trước thềm World Cup 2022.

Toni Kroos có thể trở lại sau 1 năm giã từ ĐT Đức

DFB đang nỗ lực để thuyết phục Toni Kroos góp mặt trong danh sách ĐT Đức tham dự World Cup 2022. Ngôi sao của Real Madrid trước đó đã giã từ ĐTQG cách đây 1 năm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Kroos đã từ giã ĐTQG sau Euro 2020, nhưng LĐBĐ Đức đang thuyết phục anh trở lại ở World Cup 2022.

Những ngôi sao của Dortmund có thể không sang Việt Nam vì World Cup

Do trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Borussia Dortmund diễn ra trùng với thời điểm bóng lăn ở World Cup, nên khả năng rất cao hàng loạt trụ cột của đội bóng Đức như Marco Reus hay Jude Bellingham sẽ không thể có mặt tại Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Khả năng rất cao đội trưởng Marco Reus và sao trẻ Jude Bellingham sẽ không thể sang Việt Nam du đấu, vì bận dự World Cup diễn ra cùng thời điểm

Thái Lan bị cả Đông Nam Á vượt mặt trước thềm World Cup 2022

World Cup 2022 chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh và cho đến thời điểm này, ngoại trừ Thái Lan thì Việt Nam cùng các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á đều đã sở hữu bản quyền truyền hình của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

BẢN TIN WORLD CUP 3/11: TUYỂN ANH NHẬN TIN VUI, GIÁ BẢN QUYỀN WORLD CUP VIỆT NAM SO VỚI ĐÔNG NAM Á

 

Messi lên tiếng về tin đồn xin PSG nghỉ sớm để giữ sức cho World Cup 2022

(Techz.vn) Trái ngược với những tin đồn liên quan đến việc xin PSG nghỉ sớm để giữ sức cho World Cup 2022, Lionel Messi khẳng định mình vẫn tham gia trận cuối cùng của đội bóng nước Pháp trong tháng 11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất