Nhà báo Brazil xác nhận chủ nhân Quả bóng vàng 2021, cái tên không ngờ tới

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 15:16:24(GMT+7)
Nhà báo Brazil xác nhận chủ nhân Quả bóng vàng 2021, cái tên không ngờ tới

(Techz) Ba tuần trước kênh RTP của Bồ Đào Nha tiết lộ chủ nhân Quả bóng vàng 2021 là Lionel Messi, mới đây nhất, nhà báo Brazil - Arthur Quezada tiếp tục xác nhận thông tin này.

Vào ngày 5/11 vừa qua, trong một bản tin thể thao, kênh RTP của Bồ Đào Nha cho biết chủ nhân Quả bóng vàng 2021 đã được xác định và đó chính là Lionel Messi. Nguồn tin này còn tiết lộ, họ có được thông tin từ ban tổ chức giải thưởng France Football.

Mới đây nhất, nhà báo uy tín của Brazil, Arthur Quezada cũng đã lên tiếng nói về thông tin trên. Theo đó, một lần nữa Lionel Messi được xác nhận là chủ nhân Quả bóng vàng 2021 sắp tới. Điều này không còn nghi ngờ gì nữa, lúc này chỉ còn chờ ngày công bố chính thức diễn ra vào 29/11 tới đây.

Xem thêm: Minh chứng cho thấy 'Bố già' MU sắp bổ nhiệm 'khủng khiếp' đến mức nào

Xem thêm: Tân HLV MU nhận xét về Ronaldo gây lo lắng, 'số phận' sẽ ra sao?

Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận Messi là chủ nhân Quả bóng vàng 2021

Xem thêm: Messi là gánh nặng của PSG, khả năng vô địch Champions League bằng 0

Arthur Quezada cho biết: "Tôi có thông tin đã được chứng thực, tôi đã tìm ra nguồn tin của RTP tiết lộ Lionel Messi là chủ nhân Quả bóng vàng 2021. Tôi không thể tiết lộ nhiều thêm, ngoại trừ việc xác nhận đó là một nguồn tin đáng tin cậy. Danh hiệu đó sẽ thuộc về Lionel Messi".

Nhà báo Arthur Quezada thậm chí còn chia sẻ thông tin trên kênh truyền hình trực tiếp tại Brazil.

Các chuyên gia đánh giá cao khả năng đoạt giả QBV 2021 của Lewandowski

Xem thêm: Pochettino phá vỡ sự im lặng, chốt khả năng dẫn dắt Man Utd

Những tiết lộ nêu trên đi ngược với những dự đoán gần đây, khi đa số đều đánh giá tiền đạo Robert Lewandowski xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng 2021. Luis Figo, Huyền thoại người Bồ Đào Nha cũng tin rằng Lewandowski đang nắm nhiều lợi thế nhất trong cuộc đua Quả bóng vàng năm nay.

5 ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ NHẤT CHO DANH HIỆU QUẢ BÓNG VÀNG: LEWANDOWSKI, MESSI, BENZEMA…

 

Messi phá vỡ im lặng về tương lai Mbappe

(Techz) Messi phá vỡ im lặng về tương lai Mbappe, Chelsea tự tin giữ chân Mount, Lacazette thích tới Atletico hơn Barca... là những tin chuyển nhượng tối 23/11 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất