Luis Suarez tiết lộ thương vụ khét tiếng 40 triệu lẻ 1 bảng của Arsenal và pha thoát hiểm ngoạn mục

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2021 17:41:03(GMT+7)
Luis Suarez tiết lộ thương vụ khét tiếng 40 triệu lẻ 1 bảng của Arsenal và pha thoát hiểm ngoạn mục

(Techz) Luis Suarez đã muốn tới Arsenal vào năm 2013 và đội chủ sân Emirates đã gửi đề nghị 40 triệu lẻ 1 bảng tới Liverpool. Nhưng cuối cùng Suarez đã từ chối và người giúp Liverpool 'thoát hiểm' trước nguy cơ mất tiền đạo người Uruguay là HLV Brendan Rodgers.

Luis Suarez tiết lộ năm 2013 anh đã muốn gia nhập Arsenal, lý do là bởi mong muốn được tham dự đấu trường Champions League thường xuyên hơn.

Chính vì vậy Suarez đã mời gọi Arsenal và đội bóng này đã nhanh chóng vào cuộc, họ đã gửi lời đề nghị trị giá 40 triệu lẻ 1 bảng (40.000.001) tới Liverpool, con số vừa đủ để phá kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của Suarez. Với số tiền này, Arsenal và Luis Suarez có thể đi đến thỏa thuận mà không cần quan tâm The Kop có đồng ý hay không.

Luis Suarez đã muốn tới Arsenal vào năm 2013, Pháo thủ lập tức gửi đề nghị siêu dị

Xem thêm: Xavi xác định 4 'bom tấn' khi dẫn dắt dắt Barcelona

Khi mọi thứ đang đến hồi kết, Luis Suarez đã từ chối Arsenal và quyết định tiếp tục gắn bó với Liverpool.

Mới đây nhất, đích thân Luis Suarez đã chia sẻ về thương vụ khét tiếng trên và lý do khiến anh thay đổi quyết định. Tiền đạo người Uruguay cho biết: "Tôi đã ở Liverpool 1 năm rưỡi khi Brendan Rodgers bắt đầu dẫn dắt đội bóng vào tháng 7/2012. Lúc đó tôi có cơ hội ký hợp đồng với các đội bóng liên hệ với mình, nhưng Brendan đã gọi cho tôi và nói về kế hoạch vực dậy đội bóng.

Brendan nói kế hoạch và triết lý bóng đá, muốn đưa Liverpool trở lại Champions League và chiến đấu vì những danh hiệu lớn. Rằng sẽ xây dựng The Kop chơi thứ bóng đá tuyệt vời và muốn tôi tin tưởng. Tôi rất hài lòng với cuộc trao đổi đó.

Brendan đã thuyết phục được Suarez, cứu được 'bàn thua' cho Liverpool

Xem thêm: Barcelona nhận cú sốc về Sergio Aguero, sợ giống như Eriksen tại EURO 2021

Sau đó tôi đã nói với người đại diện rằng muốn ở lại Liverpool để có cơ hội thành công cùng đội bóng. Nhưng năm đó không diễn ra như mong muốn, mùa giải 2012/13 đi qua và tôi muốn ký hợp đồng với Arsenal bởi vì họ đã tham dự Champions League mùa giải trước đó".

Như đã biết, cuối cùng Liverpool đã từ chối đề nghị có 1 không 2 của Arsenal và tiền đạo Luis Suarez cũng đồng ý ở lại Anfield. Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 năm Suarez đã quyết định chuyển sang đầu quân cho Barca vào năm 2014 và mới đây nhất là gia nhập Atletico Madrid vào năm 2020.

LUIS SUAREZ CÀNG TỎA SÁNG BARCA CÀNG ĐAU!

 

Tin bóng đá quốc tế 2/11: Rashford phá vỡ sự im lặng trước tin đồn 'nổi điên' với Solskjaer

(Techz) Rashford phá vỡ sự im lặng trước tin đồn 'nổi điên' với Solskjaer, Tottenham mất 14 triệu bảng cho Nuno Santo, Cập nhật tình hình của Sergio Aguero... là những tin bóng đá quốc tế 2/10 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất