Thể thao

Video cầu thủ 'tả xung hữu đột' từ sân nhà ghi bàn cực độc

Video cầu thủ 'tả xung hữu đột' từ sân nhà ghi bàn cực độc

Video cầu thủ 'tả xung hữu đột' từ sân nhà ghi bàn cực độc

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Teniente Farina và Sportivo Guaran, thuộc khôn khổ giải đấu tại Paraguay. Có bóng trong chân từ sân nhà, cầu thủ Javier Portillo của Teniente Farina bắt đầu dẫn bóng, anh lần lượt sử dụng kỹ thuật vượt qua các cầu thủ tuyến giữa của đối phương.

taxunghuudot
Tình huống bắt đầu di chuyển của Javier Portillo

Dù bị đốn ngã sau đó, nhưng Javier Portillo vẫn đứng dậy và tiếp tục tình huống đi bóng của mình trước khi dứt điểm đẳng cấp hạ gục thủ môn đối phương.

Theo tính toán, tổng quãng đường Javier Portillo di chuyển khoảng 74 mét trước khi ghi bàn thắng. Pha lập công này được xem là siêu phẩm tại Paraguay.

 

Video thần đồng solo qua 5 cầu thủ ghi bàn khiến MU và Man City phát cuồng

(Techz) Mới đây, tài năng 15 tuổi Mizak Asante đã khiến các đội bóng châu Âu phát cuồng khi ghi bàn thắng sau tình huống vượt qua 5 cầu thủ đối phương.

 

Video 'điên rồ' ở phút 90, thủ môn 2 lần cản penalty thành công và nhận thẻ đỏ

(Techz) Tình huống diễn ra tại giải hạng 3 Thổ Nhĩ Kỳ trong một trận đấu, thủ môn 2 lần cản phá penalty thành công không được công nhận và bị đuổi khỏi sân.

 

Video sự thật phũ phàng về những cú dứt điểm với đường bóng đi như tranh vẽ

Có rất nhiều video chia sẻ trên mạng xã hội về khoảnh khắc dứt điểm đẳng cấp, đường bóng đi đẹp như trong tranh. Thế nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như những gì ta nhìn thấy.