Mách bạn cách sử dụng 1 tháng miễn phí kho game của Apple

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 00:07:33(GMT+7)
Mách bạn cách sử dụng 1 tháng miễn phí kho game của Apple

(Techz.vn) Nếu như bạn đã từng nghe qua về Apple Arcade thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn nhận được 1 tháng thử nghiệm miễn phí

Chắc hẳn những người dùng iPhone, iPad đều đã có một lần nghe qua về Apple Arcade, một nền tảng chơi game độc quyền không cần internet dành riêng cho những người dùng của Apple. 

Bạn sẽ phải bỏ ra 4,99 USD cho một tháng để trải nghiệm toàn bộ những tựa game độc quyền mà không có ở bất kỳ nền tảng nào. Nhưng trước khi quyết định xem chúng ta có nên mua Apple Arcade hay không? Hãy làm theo cách này để nhận được 1 tháng thử nghiệm miễn phí nhé. 

Đầu tiên, bạn hãy mở App Store lên và nhấn vào Arcade.

Bây giờ, bạn nhấp vào dòng "Try It Free" và thực hiện việc đăng ký với tài khoản Apple ID của mình. Khi này, Apple Arcade sẽ yêu cầu bạn hoàn tất các thiết lập thanh toán dịch vụ.

Khi hoàn tất đăng kí, bạn sẽ nhận được một tháng dùng thử miễn phí. Hãy thử xem trong này có những tựa game mà bạn yêu thích không nhé. 

Sau một tháng thử nghiệm, nếu như không hài lòng, hãy hủy đăng ký bằng cách  truy cập vào tài khoản > nhấn Đăng ký. Tiếp theo, bạn nhấn vào Apple Arcade và tiến hành hủy nó đi là xong.

Vậy là mình đã hướng dẫn mọi người cách nhận 1 tháng miễn phí dịch vụ chơi game độc quyền Apple Arcade. Chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm giải tri rất tuyệt vời khi đang phải chờ đợi ai đó. 

 

Dùng Google Chrome phải biết những mẹo này

(Techz.vn) Google Chrome có những tính năng ẩn giúp bạn lướt web an toàn, không quảng cáo và không bị theo dõi. Bạn đã biết cách bật chưa

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất