Smart Phone - Điện thoại

Xiaomi tung ra bản cập nhật MIUI 12.5 Enhanced

Xiaomi tung ra bản cập nhật MIUI 12.5 Enhanced

Xiaomi đã bắt đầu tung ra MIUI 12.5 Enhanced cho một số thiết bị ở Trung Quốc vào ngày 13 tháng 8 và kế hoạch là hoàn thành đợt đầu tiên vào ngày hôm nay. Công ty đã thông báo rằng phiên bản Nâng cao giao diện Android của họ sẽ được cung cấp trên toàn cầu.

Các thiết bị sau sẽ được cập nhật vào quý cuối cùng của năm (tháng 10 đến tháng 12):

  • Xiaomi Mi 11, Xiaomi Mi 11 Ultra, Xiaomi Mi 11i

  • Xiaomi Mi 11X Pro, Xiaomi Mi 11X, Xiaomi Mi 10T Pro 5G

  • Xiaomi Mi 10T 5G,  Xiaomi Mi 10 Pro 5G, Xiaomi Mi 10 5G

Lưu ý rằng danh sách các mẫu Trung Quốc sẽ được cập nhật dài hơn và một số trong số đó có các mẫu toàn cầu tương ứng không có trong danh sách trên vì đây là phiên bản dành cho các máy tại thi trường Trung Quốc. Có thể thấy Xiaomi mở rộng MIUI 12.5 Nâng cao cho nhiều điện thoại hơn những phiên bản nâng cấp trước đây của mình 

Như tên cho thấy, đây là phiên bản nâng cao của MIUI 12.5 đã được công bố vào tháng 12. Có hàng trăm bản sửa lỗi và chỉnh sửa, nhưng từ khóa chính là tối ưu hóa và tuổi thọ.

“Atomic Memory” tối ưu hóa việc sử dụng RAM để cho phép điện thoại giữ nhiều ứng dụng hơn trong nền. Một tối ưu hóa khác đã giảm mức sử dụng CPU lên tới 15% và giảm mức sử dụng năng lượng lên đến 8% trong một số trường hợp.

“Bộ nhớ trong” (Liquid Storage) sẽ giữ cho bộ nhớ trong ở điều kiện tối ưu, điều này sẽ làm chậm quá trình lão hóa của nó - theo Xiaomi, hiệu suất ghi / ghi sau sẽ chỉ giảm 5% sau 36 tháng sử dụng.

 

Smartphone giá rẻ của Xiaomi tạm dừng sản xuất khiến người dùng tiếc nuối

(Techz.vn) Những tin tức mới đây cho biết Xiaomi dường như đã tạm dừng việc sản xuất một trong những mẫu smartphone giá rẻ nhất của mình là Redmi Note 10.