Nokia sẽ ra mắt điện thoại “không cần vỏ” vào ngày 27/7

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 02:16:21(GMT+7)
Nokia sẽ ra mắt điện thoại “không cần vỏ” vào ngày 27/7

(Techz.vn) Mới đây, trên trang Twitter của Nokia đã đăng 1 bức ảnh liên quan đến chiếc điện thoại sắp ra mắt của hãng, người dùng sẽ không cần đến ốp khi sử dụng chiếc máy này.

Trong vài tuần gần đây, các báo cáo về điện thoại Nokia sắp ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý. Như mọi khi, các nhà bán lẻ Nga đã tiết lộ thông số kỹ thuật của thiết bị mới trước thời hạn, điều mà HMD Global có thể không ngờ tới. Họ thậm chí còn công bố những hình ảnh về chiếc Nokia C30 ra mắt vài ngày trước khi ra mắt

Về chiếc máy mới nhất của Nokia, Trên trang Twitter của hãng đã đăng 1 bức ảnh của Nokia X20 với những tuyên bố trên ảnh rõ như ban ngày, “Với điện thoại Nokia mới nhất của chúng tôi bạn sẽ không bao giờ cần ốp nữa, 2021/07/27.” . Bức ảnh này đã thể hiện quá rõ điểm mạnh từ thiết bị tiếp theo của Nokia, thực tế là nó sẽ không cần vỏ cho thấy rằng điện thoại thông minh phải có cấu trúc chắc chắn như thế nào. 

Về tên gọi của chiếc máy này, theo nhiều nguồn tin mà chúng tôi tìm hiểu được, rất có thể chiếc máy này sẽ là Nokia XR20, một cái tên khá mới. Thiết bị này đã được phát hiện trong danh sách Geekbench vào tháng trước với chipset Snapdragon 480 và RAM 4GB giống như X10 và X20.

Theo như JackLo đến từ Blogjack, chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế mặt sau khác với Nokia X20, đây sẽ là một cái gì đó mới vì hầu hết các điện thoại Nokia hiện nay đều có mô-đun camera hình tròn, nhưng ống kính ZEISS sẽ có ở đó.

Ngoài ra, Nokia Mobile cũng có Nokia C30 và Nokia 6301 trong kế hoạch ra mắt sớm. Công ty đã liên tục ra mắt các thiết bị mới kể từ tháng trước, vì vậy không rõ liệu tất cả các điện thoại có ra mắt vào cùng một ngày hay không. 

Bạn mong đợi điều gì từ chiếc điện thoại sẽ “không bao giờ cần ốp” của Nokia?

 

Nokia C20: Smartphone nổi bật nhất trong tầm giá 2 triệu đồng

(Techz.vn) Nokia C20 là một chiếc smartphone mang đến trải nghiệm tốt nhất trong tầm giá 2 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của mọi người.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất