Hình ảnh đầu tiên của Huawei P50

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2021 15:36:13(GMT+7)
Hình ảnh đầu tiên của Huawei P50

(Techz.vn) Huawei P50 mang đến một thiết kế cực kì mới lạ, có thể sẽ chia thành hai phiên bản với 2 dòng chip của Qualcomm và Kirin.

Huawei P50 sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 và các tin đồn chỉ ra sẽ có 3 phiên bản. Ngày hôm nay, công ty lần đầu tiên hé lộ về thiết kế của chiếc máy này.

Một chiếc điện thoại có màu hồng lấp lánh rực rỡ đã xuất hiện trên mạng, cho chúng ta thấy giải pháp vòng tròn kép trông như thế nào trong đời thực. Sẽ có ba camera trong cùng 1 ống kính lớn và phía dưới sẽ là một camera kính tiềm vọng.

Leica có thể đã phát hành điện thoại mang thương hiệu riêng của mình cho thị trường Nhật Bản, nhưng có vẻ như quan hệ đối tác với Huawei vẫn sẽ tiếp tục cho dòng P50, giống như những gì họ đã hứa trước đó. 

Một vài nguồn tin cho rằng sẽ không có chipset 5G ở bên trong. Qualcomm có thể sẽ cung cấp cho Huawei nền tảng Snapdragon sử dụng LTE cho một phần của dòng sản phẩm, trong khi phần còn lại có thể sẽ dựa trên chip Kirin 9000 5nm.

 

Lộ diện Huawei P50 Pro: Nhìn chả khác gì là một con "Quái Vật"

(Techz.vn) Thiết kế tràn viền và hệ thống camera "khủng" khiến cho P50 Pro chả khác gì là một con quái vật trong làng smartphone.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất