iFixit: Rất khó để sửa chữa Samsung Galaxy S22 và S22 Ultra

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2022 21:44:08(GMT+7)
iFixit: Rất khó để sửa chữa Samsung Galaxy S22 và S22 Ultra

(Techz.vn) Mặc dù dòng Galaxy S22 hàng đầu của Samsung rất hấp dẫn đối với những người hâm mộ vì phần cứng hiệu năng cao, nhưng những chiếc máy mới này có một nhược điểm rất khá lớn là khả năng sửa chữa cực kỳ thấp.

Mặc dù dòng Galaxy S22 hàng đầu của Samsung rất hấp dẫn đối với những người hâm mộ vì phần cứng hiệu năng cao, nhưng những chiếc máy mới này có một nhược điểm rất khá lớn là khả năng sửa chữa cực kỳ thấp.

Theo các chuyên gia từ kênh youtube iFixit, kênh youtube thường xuyên “mổ xẻ” tất cả các điện thoại thông minh mới. Các mẫu Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra đạt 3/10 điểm về khả năng sửa chữa, ít hơn nhiều so với các đối thủ cùng cấp.

Theo các chuyên gia, ưu điểm duy nhất của dòng máy là sử dụng ốc vít tiêu chuẩn. Quá trình thay thế pin được gọi là "quá phức tạp" và trong bất kỳ công việc sửa chữa nào, người thợ sẽ phải đối mặt với những lớp keo “siêu mạnh” của S22 Series. Về khả năng sửa chữa, xếp hạng cho Galaxy S22 và S22 Ultra thực sự thấp. Ví dụ, iPhone 13 Pro đạt 6/10 điểm trên thang điểm iFixit và Google Pixel 5a cũng đạt cùng số điểm với iPhone 13 Pro.

 

Samsung Galaxy M23 5G rò rỉ thông tin hấp dẫn, giá rẻ hơn Nokia 8.3

(Techz.vn) Hôm nay những hình ảnh đầu tiên về dòng Galaxy M23 của Samsung đã xuất hiện ghi điểm về thiết kế cũng như cấu hình phần cứng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất