CEO Samsung đưa ra lời xin lỗi tới người dùng vì giảm hiệu năng thiết bị

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2022 00:41:00(GMT+7)
CEO Samsung đưa ra lời xin lỗi tới người dùng vì giảm hiệu năng thiết bị

(Techz.vn) Giám đốc điều hành thừa nhận Samsung đã không đánh giá cao những lo ngại của khách hàng và cho biết Samsung sẽ “lắng nghe khách hàng nhiều hơn để ngăn chặn vấn đề như vậy tái diễn”.

Samsung VC và Giám đốc điều hành Jong-Hee Han đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới người dùng Samsung về lỗi điều chỉnh ứng dụng GOS trong cuộc họp cổ đông thường niên của công ty. Giám đốc điều hành thừa nhận Samsung đã không đánh giá cao những lo ngại của khách hàng và cho biết Samsung sẽ “lắng nghe khách hàng nhiều hơn để ngăn chặn vấn đề như vậy tái diễn”.

Game Optimization Service (GOS) là dịch vụ tối ưu hóa trò chơi  của Samsung được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy S mới nhất. Dịch vụ này sẽ tinh chỉnh hiệu suất hệ thống trong quá trình chơi game nhằm kéo dài tuổi thọ pin nhưng sau đó bị phát hiện làm giảm hiệu suất trên tối đa 10.000 ứng dụng trong đó có Facebook và Instagram. 

Để sửa chữa sai lầm của mình, Samsung đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho dòng Galaxy S22 tại Hàn Quốc nhằm ngăn chặn các giới hạn về CPU và GPU do GOS. Một bản cập nhật tương tự dự kiến ​​sẽ đến với các flagship và máy tính bảng Galaxy S cũ hơn.

 

10 smartphone tầm trung hiệu năng ấn tượng nhất tháng 2/2022, Galaxy A52s gây ấn tượng

(Techz.vn) Dù ra mắt đã được một thời gian, nhưng Samsung Galaxy A52s vẫn là chiếc smartphone tầm trung rất ổn định về mắt hiệu năng để góp mặt trong danh sách 10 smartphone tầm trung hiệu năng tốt nhất tháng 3/2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất